Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 1.

Nhan sắc không tuổi của hoa hậu Hà Kiều Anh

Cách nhau đúng 2 giáp, Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến khán giả ngỡ ngàng vì độ trẻ trung khi đứng chung khung ảnh cùng 2 hoa hậu sinh năm 2000 là Lương Thùy Linh và Ngọc Thảo. Dù cổ điển, thướt tha hay cá tính, trẻ trung trong các bộ cánh đậm chất thời trang, hoa hậu Hà Kiều Anh cũng luôn nổi bật. 

Khi Hà Kiều Anh đứng cùng Lương Thuỳ Linh và Á Hậu Ngọc Thảo, nhiều người cho rằng "đây là hội bạn thân". Đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 1992, Hà Kiều Anh là một trong những hoa hậu luôn năng động tham gia showbiz bên cạnh công việc kinh doanh thành đạt của mình.

Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 2.
Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 3.
Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 4.

Đăng quang hoa hậu Việt Nam gần 30 năm, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn gây choáng với nhan sắc hiện tại

Đến nay, sau gần 30 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn được xem là một trong những hoa hậu đẹp nhất và là gương mặt luôn được quan tâm. Không chỉ là gương mặt Hoa hậu được nhiều khán giả yêu thích, Hà Kiều Anh còn là gương mặt uy tín ngồi cầm cân nảy mực nhiều cuộc thi sắc đẹp. 

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Hà Kiều Anh hạnh phúc với gia đình hiện tại, trọn vẹn với 3 người con "đủ nếp đủ tẻ". Ngoài ra, cô cũng có mối quan hệ thân thiết với cậu con con trai riêng của chồng là doanh nhân Trung Nam.   

Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 5.
Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 6.
Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 7.

Cô có cuộc sống viên mãn sau 1 lần hôn nhân đổ vỡ

Trong 3 người con, cô con gái út Viann thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ hoa hậu. Mới 5 tuổi nhưng bé Viann luôn được chú ý bởi vẻ xinh xắn, dễ thương. Cô bé cũng thường xuyên xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện hay trên những sàn diễn thời trang. Trong khi đó, hai con trai Vương Khang, Vương Khôi của hoa hậu cũng khiến cô nhiều lần tự hào với những bằng khen về thành tích đạt được trong học tập.

Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 8.
Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 9.

Bé út Viann rất có tố chất hoa hậu

Hà Kiều Anh chia sẻ: "Nói thật, cũng có nhiều lúc tôi cảm giác  không cân bằng được vì công việc cứ cuốn mình đi. Ước gì một ngày có 48 tiếng để tôi có thể thực hiện được hết các mong muốn của mình. Không có gì là hoàn hảo nên tốt nhất chúng ta hãy bằng lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham vọng và làm những gì mình thích nhất. Các con ngày một lớn khôn và mình sẽ không còn nhiều thời gian để vui chơi cùng bọn trẻ nữa nên gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu trước tất cả mọi quyết định của tôi".

Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 10.
Nhan sắc Hà Kiều Anh gây ngỡ ngàng sau nhiều thập kỷ đăng quang - Ảnh 11.

  

Thùy Trang, ảnh: Tân Lê