Mọi lùm xùm tố cáo qua lại bắt đầu từ dòng chia sẻ vào ngày 14-11 trên  Facebook của Nhật Kim Anh. Cô viết đầy cảm xúc: "Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi! Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy".

Dòng chia sẻ này lập tức lan tỏa, người hâm mộ Nhật Kim Anh bất bình cho thần tượng, chỉ trích Bửu Lộc – chồng cũ Kim Anh, đã dùng thủ đoạn ngăn cô thăm con trai. Ngay sau đó, chị gái của Nhật Kim Anh là Kim Tính cũng tố trên trang cá nhân rằng Bửu Lộc từng đánh em mình.

Trước những tố cáo và chỉ trích từ công luận, chồng Nhật Kim Anh là Bửu Lộc viết tâm thư trên mạng xã hội bác bỏ mọi tố cáo. Trong tâm thư, Bửu Lộc than thở: "Tôi và gia đình đã quá mệt mỏi. Tôi chỉ muốn yên ổn cuộc sống, lo cho con trai và gia đình. Mẹ tôi gần 70 tuổi, cần thời gian tịnh dưỡng, sum vầy bên con cháu. Bà bị sốc, buồn nhiều vì đã dành tình cảm cho con dâu nhưng để rồi nhận lại những lời điều tiếng, thị phi! Rồi kể cả công việc để nuôi sống gia đình tôi và con mình cũng bị mang ra công kích, quấy rối".

Nhật Kim Anh im lặng sau lùm xùm với chồng cũ - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh ghi dấu ấn với vai diễn trong "Tiếng sét trong mưa"

Chồng cũ của Nhật Kim Anh khẳng định luôn đón tiếp mỗi khi cô đến thăm con. Anh nói chính Nhật Kim Anh mới là người gây xáo trộn cuộc sống của hai cha con, gây chuyện thị phi. "Em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hay thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình" - Bửu Lộc viết.

Trước phản bác của chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng dòng chia sẻ: "Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi". Tuy nhiên, ngay sau đó, Nhật Kim Anh đã gỡ dòng chia sẻ này.

Khi được hỏi về vụ việc, đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh cho biết giữ im lặng, không phát ngôn.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Cả hai có con chung tên gọi ở nhà là Tin. Sau khi sinh con không lâu, Nhật Kim Anh hoạt động nghệ thuật trở lại. Cô thường xuyên ở TP HCM để thuận tiện công việc. Người đẹp này cho biết mình được gia đình ủng hộ hoạt động nghệ thuật. Cô công khai ly hôn chồng vào tháng 6 vừa qua.

Trong buổi ra mắt phim "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh thổ lộ chuyện muốn thăm nom con nhưng bị gia đình chồng ngăn cản, dẫn đến bức xúc. Cô muốn kiện ra tòa giành lại quyền nuôi con. Trước đây, khi ra tòa ly hôn, cô nhường quyền nuôi con cho gia đình chồng cũ bởi tự thấy công việc của mình hay đi nhiều, không nên để con bôn ba theo khi đi quay phim, điều hành kinh doanh. Tuy nhiên, phía gia đình chồng ngày càng thái quá khiến cô phải tìm cách giành lại con mình.

M.Khuê. Ảnh: NVCC