icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi, Facebook)

(NLĐO) - Nhiều người nổi tiếng ở Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam mắc Covid-19 và phải hoãn lại toàn bộ lịch trình công việc. Biến chủng Omicron đang khiến tốc độ mắc Covid-19 tăng nhanh trên phạm vi toàn cầu.

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên, MC Kim Min-ju đã được công ty quản lý của cô công bố mắc Covid-19. Trong thông cáo, Kim Min-ju được cho biết bị triệu chứng cảm nhẹ vào cuối tuần qua và sau khi xét nghiệm cho ra kết quả dương tính. Cô thực hiện xét nghiệm PCR và cũng cho ra kết quả tương tự.

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình - Ảnh 1.

Kim Min-ju mắc Covid-19

Kim Min-ju hủy bỏ toàn bộ hoạt động đã lên lịch trình trong thời điểm hiện tại. Cô đang tự cách ly ở nhà. Trước cô, nam ca sĩ kiêm diễn viên Cho Seung-youn có nghệ danh WOODZ cũng mắc Covid-19. Anh đã bị sốt và có các triệu chứng cảm nhẹ vào cuối tuần. 

Khi đến bệnh viện xét nghiệm, xác nhận anh mắc Covid -19 và cũng phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình, tự cách ly ở nhà. Công ty quản lý hứa hẹn sẽ theo dõi tình hình các nghệ sĩ đang nhiễm bệnh của họ để hỗ trợ tốt nhất có thể.

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình - Ảnh 2.

Cho Seung-youn

Nam ca sĩ Justin Bieber đã dương tính với SARS-CoV-2 và phải hoãn buổi diễn tại Las Vegas – Mỹ sang cuối tháng 6. Đây là buổi diễn nằm trong khuôn khổ "Justice World Tour". Chuyến lưu diễn của Justin Bieber dự kiến khởi động từ mùa hè 2021 nhưng phải dời sang năm nay do đại dịch.

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình - Ảnh 3.

Justin Bieber hoãn buổi diễn đã được chuẩn bị để điều trị Covid-19

Nữ ca sĩ Kyujin - thành viên nhóm NMIXX, cũng mắc Covid-19. Cô ban đầu xét nghiệm kết quả âm tính nhưng vì có tiếp xúc với bạn cùng nhóm mắc Covid-19 nên cô đã tự cách ly trong phòng của mình. Đến 20-2, cô nhận kết quả dương tính sau khi tiến hành xét nghiệm tiếp theo.

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình - Ảnh 4.

Kyujin – thành viên nhóm NMIXX

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình - Ảnh 5.

Teo, Junseo, Yuku của nhóm DKB

Ba thành viên: Teo, Junseo, Yuku của nhóm DKB được công ty quản lý thông báo mắc Covid-19. Cả ba đều phải cách ly trong suốt thời gian điều trị, hồi phục sức khỏe. Trước đó, thành viên V của nhóm BTS cũng mắc Covid-19 và đang trong giai đoạn phục hồi.

Ở làng giải trí Việt, Hoa hậu Tiểu Vy mắc Covid-19, đang cách ly điều trị tại nhà riêng ở TP HCM. Cô có triệu chứng ban đầu là đau họng, mệt mỏi. NSND Lan Hương phải hoãn quay phim để tập trung điều trị Covid-19, đang trong giai đoạn phục hồi. 

Nhiều sao mắc Covid-19, phải hoãn lịch trình - Ảnh 6.

Tiểu Vy

Trước đó, Tóc Tiên và chồng cô cũng dương tính SARS-CoV-2 nhưng đã âm tính sau thời gian cách ly, điều trị tại nhà.

Biến chủng Omicron khiến tốc độ mắc Covid-19 tăng nhanh. Nó gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giải trí, nghệ thuật ở nhiều nơi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo