Huỳnh Thánh Y

Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Huỳnh Thánh Y từng là ngôi sao sáng của làng giải trí Trung Quốc. Cô có nhiều vai diễn được lòng công chúng, trong đó có vai trong phim "Tuyệt đỉnh kungfu" của Châu Tinh Trì.

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 1.

Huỳnh Thánh Y là mỹ nhân một thời

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 2.

Sự nghiệp của cô tuột dốc vì bê bối "kẻ thứ ba"

Tuy nhiên, ngay khi chuyện hẹn hò của Huỳnh Thánh Y và Dương Tử xuất hiện thì danh tiếng của cô bị ảnh hưởng. Nguyên nhân, Dương Tử đã có gia đình hạnh phúc. Vì thế, Huỳnh Thánh Y bị xem như "tiểu tam", chịu sự chỉ trích của dư luận và sự nghiệp tuột dốc.

Năm 2015, Huỳnh Thánh Y và Dương Tử công khai quan hệ, thừa nhận kết hôn từ 2007. Dương Tử cho biết đã ly dị vợ đầu rồi mới gặp Huỳnh Thánh Y, nhận định cô không phải người thứ ba. Tuy nhiên, công chúng không tin tưởng. Bê bối "tiểu tam" khiến Huỳnh Thánh Y mang mãi danh "hồ ly tinh", không bao giờ có thể quay lại thời hoàng kim.

Trương Mông

Nữ diễn viên Trương Mông từng là một mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc, được yêu thích với vai Vương Ngữ Yên trong "Thiên long bát bộ". Trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa, Trương Mông lại vướng vào bê bối "tiểu tam" khi yêu đương người đàn ông đã có gia đình.

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 3.

Trương Mông liên tục vướng bê bối "tiểu tam" khiến hình ảnh bị bôi đen

Trương Mông bị nữ diễn viên Lưu Vũ Hân tố cáo chuyện giật chồng trên mạng xã hội. Cô lên tiếng xin lỗi, thừa nhận rằng hẹn hò mà không biết người này chưa ly dị.

Tuy nhiên, bê bối chưa dừng lại, Trương Mông tiếp tục bị bạn gái là MC Kim Ân Thánh tố là kẻ thứ ba sau khi cả hai công khai hẹn hò. Lần này, công chúng có cái nhìn tiêu cực về Trương Mông, hình ảnh của cô cũng vì thế bị bôi đen hoàn toàn.

Diêu Địch

Nữ diễn viên Diêu Địch nhận sự chỉ trích của công chúng sau khi chuyện tình vụng trộm với Văn Chương bị cánh săn ảnh bắt gặp, tung lên mặt báo. Thời điểm đó, Văn Chương và Mã Y Lợi đang là cặp vợ chồng mẫu mực của làng giải trí Hoa ngữ.

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 4.

Diêu Địch

Vụ việc khiến công chúng phản ứng gay gắt. Văn Chương xin lỗi vợ và mong được tha thứ nhưng đến năm 2019 thì cuộc hôn nhân kết thúc do rạn nứt không thể hàn gắn.

Sự nghiệp của Diệu Địch bị ảnh hưởng nặng nề, khiến cô phải ở ẩn thời gian dài mới tái xuất. Tuy nhiên, cũng như những người đẹp từng vướng bê bối "kẻ thứ ba" khác, cô khó có thể được khán giả yêu thích trở lại.

Huỳnh Tâm Dĩnh

Nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh chen vào cuộc hôn nhân giữa Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn. Vụ việc hẹn hò lén lút bị báo giới phanh phui khiến Hứa Chí An phải mở cuộc họp báo xin lỗi Trịnh Tú Văn và khán giả.

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 5.

Huỳnh Tâm Dĩnh

Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay diện rộng khiến đài TVB chấm dứt hợp đồng dài hạn với cô. Sự nghiệp đang đầy tương lai của cô đóng băng sau bê bối này.

Kim Min-hee

Nữ diễn viên Kim Min-hee có quan hệ tình cảm cùng Hong Sang-soo trong lúc đạo diễn này đã có vợ con. Họ công khai yêu nhau vào năm 2017 bất chấp sự chỉ trích dữ dội từ công chúng vì đạo diễn Hong Sang-soo nộp đơn ly hôn nhưng tòa chưa chấp thuận.

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 6.

Kim Min-hee và đạo diễn Hong Sang-soo

Những bê bối “tiểu tam” chấn động showbiz Hoa, Hàn - Ảnh 7.

Cả hai chênh lệch 22 tuổi

Với bê bối này, sự nghiệp của Kim Min-hee kết thúc. Cô bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng, các nhãn hàng không dám mời và khán giả tẩy chay.

Minh Khuê (Tổng hợp nhiều nguồn)