Gần đây, một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc đăng lại tin đồn tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ cách nay gần 10 năm. Khi đó, cô bị cho là quen biết Vương Học Kỳ sau lần cả hai hợp tác trong phim "Mạch Điền". Năm 2009, cả hai tiếp tục đóng "Thập Nguyệt vi thành" và bị cánh săn ảnh bắt gặp nhiều cử chỉ thân thiết.

Phạm Băng Băng bác tin tiểu tam, phá hôn nhân Vương Học Kỳ - Ảnh 1.

Minh tinh Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng bác tin tiểu tam, phá hôn nhân Vương Học Kỳ - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến cô và Vương Học Kỳ bị đồn thổi

Kết thúc phim, Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ vẫn thường gặp nhau nên tin đồn cả hai hò hẹn trong lúc Vương Học Kỳ đã có gia đình lan rộng. Mọi lời đồn thổi Phạm Băng Băng là "tiểu tam" (người thừ ba) càng tăng khi Vương Học Kỳ ly hôn vợ năm 2010. Trước những ồn ào này, Phạm Băng Băng chưa lần nào lên tiếng trả lời hay bình luận gì.

Lần này, tài khoản mạng xã hội, được cho là của một blogger có tiếng, lật lại vụ việc cũ của Phạm Băng Băng với nhận định cô đã phá hoại hạnh phúc gia đình Vương Học Kỳ. Trước những ồn ào càng tăng, phía Phạm Băng Băng ngày 24-2 lên tiếng lần đầu tiên về vụ việc thông qua bình luận trên mạng xã hội Weibo: "Nội dung bài viết của bạn trên Weibo liên quan đến Phạm Băng Băng là hoàn toàn bịa đặt. Chúng tôi mong bạn xóa bỏ nội dung sai lệch kia. Là một blogger có tầm ảnh hưởng, hy vọng bạn quan tâm đến độ chân thật của tin tức, đảm bảo tính xác thực trước khi đăng bài, phải có trách nhiệm với công chúng. Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền lợi điều tra pháp lý với tin tức này".

Kể từ sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã trở lại làng giải trí nhưng chưa lấy lại hình ảnh thì liên tiếp vướng phải hàng loạt tin đồn không hay về đời tư của mình. Nữ diễn viên không ít lần lên tiếng phản bác cũng như dọa kiện những người tung tin sai sự thật về mình. Cô hiện đang độc thân sau khi công bố chia tay Lý Thần.

Ngoài Phạm Băng Băng gặp rắc rối với tin đồn, mới đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng kiện những người tung tin anh ngoại tình, có clip nóng với người đẹp Cáp Ni Khắc Tư. Đơn kiện đã được gửi lên Tòa án Bắc Kinh nhắm vào ba tài khoản mạng xã hội đã tung tin đồn. Tài tử này yêu cầu các chủ tài khoản xin lỗi anh công khai và đền bù tổn thất kinh tế, tinh thần.

huynhhieuminhngoaitinh5-158251-2582-7966-1582514781_1200x0

Huỳnh Hiểu Minh bị đồn ngoại tình cùng Cáp Ni Khắc Tư

M.Khuê (Theo Sina, QQ)