xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn

Minh Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Cắt màn hình

(NLĐO) - Nam diễn viên kiêm MC Trường Giang nhiều lần bị công chúng chỉ trích vì hành động ôm, hôn bạn diễn trong các chương trình truyền hình như “Ơn giời, cậu đây rồi!”.

Mới đây, Trường Giang tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận khi có hành động thân mật với Hoa hậu Thùy Tiên trong tập đầu chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 8.

Trường Giang hôn phớt Thùy Tiên

Trong tập đầu tiên này, Trường Giang là trưởng phòng còn Thùy Tiên là khách mời đến phòng Trường Giang. Cô phải xử lý nhiều tình huống do nam diễn viên đưa ra. Trong đó, Thùy Tiên hóa thân thành tình nhân bí mật của sếp do Trường Giang thể hiện.

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 1.

Trường Giang hôn phớt Thùy Tiên trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 2.

Nam diễn viên bị chỉ trích vì hành động của mình

Để thể hiện hành động tình cảm của những người yêu nhau, Trường Giang bất ngờ hôn phớt lên má Thùy Tiên khiến cô tròn mắt ngạc nhiên. Hoa hậu nhanh nhạy phản ứng thông minh để xử lý tình huống. Nhiều khán giả khen Thùy Tiên và chỉ trích Trường Giang. Họ cho rằng nam diễn viên đã có vợ con thì nên hạn chế "động tay, động chân" với bạn diễn nữ trên sân khấu. Nhất là, tình tiết đó cũng không thật sự cần thiết.

Họ bình luận: "Trấn Thành vẫn gây cười được với tình tiết câu chuyện mà không cần phải hôn ai. Trường Giang lúc nào cũng ôm và hôn là sao?", "Khách mời đâu có vui khi đột nhiên bị như thế", "Tôi thấy vô duyên quá trời!"…

Một số khán giả bênh vực Trường Giang cho rằng anh làm thế chỉ để phù hợp với câu chuyện và tạo sự hấp dẫn, thu hút cho chương trình. Tuy nhiên, những lời biện hộ này chưa thể thuyết phục bởi đây không phải lần đầu nam diễn viên bị chỉ trích vì thân mật với khách mời nữ trong chương trình.

Trường Giang "cưỡng hôn" Kim Tuyến

Trong tập 4 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 2, Trường Giang cũng bị chỉ trích khi "cưỡng hôn" Kim Tuyến. Trong tập này, Trường Giang làm trưởng phòng, hóa thân thành hoàng thượng đương triều còn Kim Tuyến là hoàng hậu. Sau những màn đối đáp qua lại, Trường Giang ôm và hôn Kim Tuyến khiến người xem thấy ái ngại cho cô.

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 3.

Trường Giang hôn Kim Tuyến

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 4.

Anh bị chỉ trích vì hành động không cần thiết

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 5.

Nhất là khi Trường Giang đã ôm Kim Tuyến nhiều lần

Thời điểm đó, một số khán giả chỉ trích Trường Giang cho rằng anh không cần phải ôm và hôn Kim Tuyến quá nhiều. Cả hai lột tả hình ảnh hai người đang yêu nhau nhưng cũng không cần thiết phải phải như thế mới thể hiện tình yêu của nhân vật.

Trường Giang hôn Kathy Uyên

Ở tập 11 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 2, Kathy Uyên là khách mời vào phòng Trường Giang và Chí Tài thực hiện thử thách. Trường Giang giả gái đóng vai Juliet trong khi Kathy Uyên đóng Romeo.

Nửa đầu tình huống, Kathy Uyên leo rào vào phòng Juliet Trường Giang. Trong lúc còn đang trên thang dây, Kathy Uyên bị ép phải hôn Trường Giang và thực hiện điều này.

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 6.

Trường Giang và Kathy Uyên

Tuy nhiên, Trường Giang còn chủ động đòi phải hôn thêm nhưng ý định này không thành công vì nhũ mẫu do Chí Tài thể hiện xuất hiện. Khán giả khó chịu trước hành động của Trường Giang với nữ khách mời và chỉ trích nam diễn viên.

Trường Giang ôm hôn Vân Trang

Cũng trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!", Trường Giang tiếp tục ôm và hôn Vân Trang khiến không ít khán giả không hài lòng.

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 7.

Trường Giang và Vân Trang

Trong thử thách chương trình, Vân Trang và Trường Giang vào vai đôi tình nhân hẹn hò tại công viên. Sau thời gian yêu nhau sâu đậm, chàng trai quyết định cầu hôn cô gái nhưng sự cố xảy ra khi cả hai đang âu yếm thì có hai hồn ma hiện ra chọc phá.

Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang không cần thiết phải có những đụng chạm đối với Vân Trang như thế.

Ngoài ra, Trường Giang cũng bị chỉ trích với hành động thân thiết quá đà với các bạn diễn nữ trong nhiều chương trình khác.

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 8.

Trường Giang và Mai Hồ

Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn bạn diễn - Ảnh 9.

Trường Giang ôm Nam Em

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo