Trường Giang liên tục bị chỉ trích vô duyên - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa phản ứng với cách dẫn của Trường Giang

Sau khi chương trình "Nhanh như chớp" lên sóng tối 22-6, khán giả tiếp tục chỉ trích Trường Giang vì thói quen "bươi móc" chuyện khách mời để gây cười. 

Cụ thể, ở phần chơi của nam diễn viên Mạc Văn Khoa, Trường Giang đã hỏi dự định kết hôn của đàn em. Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi". Nghe vậy, Trường Giang liền tiếp lời: "Con gái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc". 

Trước câu nói này của đàn anh, Mạc Văn Khoa đã đáp trả: "Nhưng anh cũng ba mấy mới lấy (vợ) mà" khiến Trường Giang không nói nên lời, còn các nghệ sĩ tham gia chương trình thì bật cười.  

Trường Giang liên tục bị chỉ trích vô duyên - Ảnh 2.

Dù không phải ai cũng phản ứng nhưng cách lấy nhược điểm của người khác làm trò cười trong cách dẫn của Trường Giang không được khuyến khích

Trên trang Youtube của chương trình, nhiều khán giả sau khi xem tập 13 cũng đồng tình với cách hành xử của Mạc Văn Khoa. Rất nhiều ý kiến cho rằng câu trả lời cứng rắn của nam diễn viên sinh năm 1992 là đúng để có thể bảo đảm sự riêng tư của chuyện cá nhân trên sóng truyền hình.

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang bị công chúng phản ứng bởi cách dẫn này. Thường xuyên lấy chuyện riêng của khách mời làm trò cười, cách dẫn của Trường Giang không ít lần khiến người chơi ngại ngùng. Chẳng hạn, lần Lâm Vỹ Dạ làm khách mời, Trường Giang đã trêu chọc ngoại hình cô ngay khi vừa xuất hiện, kiểu: "Dạ hôm nay nhìn ốm quá, dạo này toàn mặc đồ đen không à. Thả tay ra đi cưng, nghiêng làm chi vậy. Chúng tôi xin đính chính lại, Lâm Vỹ Dạ không phải mập mà bị ong chích toàn thân và đang trong thời gian chữa trị". Điều này khiến Lâm Vỹ Dạ tỏ ra khó chịu và im lặng.

Trường Giang liên tục bị chỉ trích vô duyên - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa không ngại phản ứng lại đàn anh

Trường Giang vốn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ và cách lấy nhược điểm của người khác làm trò cười xuất phát từ việc quen biết và đùa cho vui. Thế nhưng, không phải ai cũng thấy dễ chịu khi bị bêu những chuyện riêng tư hay những điều chưa tốt đẹp trước bàn dân thiên hạ. Dù đã nhiều lần bị phản ứng nhưng Trường Giang vẫn chứng nào tật nấy. Tỏ ra vô duyên một cách "bền vững" khi dẫn dắt chương trình.

Thùy Trang