xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hồ Văn Cường viết tâm thư gửi mẹ nuôi Phi Nhung giữa thị phi

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) – Hồ Văn Cường chiều tối 7-6 đã viết tâm thư dài trên trang cá nhân gửi đến mẹ nuôi Phi Nhung trước những tin đồn, thị phi quanh nữ ca sĩ này gần đây.

Trong tâm thư, Hồ Văn Cường thổ lộ: "Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều!".

Hồ Văn Cường tự nhận mình không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên khi nghe mẹ nuôi khẳng định không sao thì cũng không biết nói thêm gì dù thấy mẹ nuôi vẫn còn đang buồn nhiều. Nam ca sĩ trẻ này khẳng định hành trình trưởng thành của mình luôn có mẹ nuôi ở bên dạy dỗ nên phần nào hiểu rõ cảm xúc, tâm trạng của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường viết tâm thư gửi mẹ nuôi Phi Nhung giữa thị phi - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường viết tâm thư động viên mẹ nuôi Phi Nhung giữa thị phi

"Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc, nghĩ gì nói đó nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn nhiều. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin rồi một ngày mọi người sẽ hiểu rõ, chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ!" - Hồ Văn Cường viết.

Hồ Văn Cường bộc bạch thêm có lần bị mẹ nuôi la mắng vì hiểu lầm nên hiểu được hiện tại trong lòng mẹ nuôi đang mệt mỏi thế nào. Nam ca sĩ trẻ cám ơn Phi Nhung luôn song hành ngay cả lúc hai bên không dễ dàng bởi tính cách ương bướng của tuổi đang trưởng thành.

"Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi! Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha. Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm! Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha!" - Hồ Văn Cường nhắn nhủ.

Nhiều người hâm mộ ủng hộ, khen ngợi Hồ Văn Cường đã trưởng thành, biết cách ứng xử. Trước đó, Phi Nhung cũng viết tâm thư trên trang cá nhân để người hâm mộ không còn hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng liên quan đến cô. Nữ ca sĩ này nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ sau tâm thư.

Hồ Văn Cường viết tâm thư gửi mẹ nuôi Phi Nhung giữa thị phi - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường được đồng tình, ủng hộ

"Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng "hình như họ đang nhắc đến cô Nhung". Hỏi thì họ bảo "mọi người đồn đoán thế". Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán, miệng đời đồn thì "ác" lắm! Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình!" - Phi Nhung chia sẻ.

Theo ca sĩ Phi Nhung, trong cuộc sống, ai cũng có cuộc sống riêng cần được tôn trọng. Đó là cuộc sống văn minh và tri thức. Thế nên, cô càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình.

Riêng về vấn đề đồn cô như "trùm cuối" thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ, cô viết: "Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời, nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Hoài Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Hoài Linh..." .

Hồ Văn Cường viết tâm thư gửi mẹ nuôi Phi Nhung giữa thị phi - Ảnh 3.

Phi Nhung trước đó đã có tâm thư về tin đồn quanh mình

Một số tin đồn trên mạng lan truyền rằng Phi Nhung bỏ bê con ruột, nhận con nuôi để trục lợi. Họ còn dùng những chia sẻ trong lúc phỏng vấn của Hồ Văn Cường trên truyền thông đã lâu trước đây để chứng minh lập luận của mình. Khi được hỏi về chuyện cát xê, Hồ Văn Cường từng cho biết: "Ngoài thời gian đi học, em vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do người quản lý nắm giữ. Em cũng không muốn biết mình có bao nhiêu. Em sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên. Hơn nữa, trước đây, em chưa đủ nhận thức để quản lý tiền nong. Ba mẹ em cũng không rành về tiền bạc. Sắp tới, em sẽ nói chuyện với người quản lý".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo