Những trái tim Việt Nam - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức sáng 5-11, Ban tổ chức cho biết đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" muốn mang âm nhạc, nghệ thuật đến với đông đảo khán giả thủ đô, đồng thời giới thiệu văn hóa, lịch sử và tinh thần Việt Nam đến với khán giả quốc tế. 

Đại nhạc hội có thời lượng 180 phút, gồm 3 phân đoạn: "Trái tim Lạc Hồng", "Những trái tim yêu tự do", "Chung một nhịp đập" với tiết mục dự kiến là vô cùng hào hùng, và ấm áp, thể hiện được nét tinh hoa của dân tộc.

Những trái tim Việt Nam - Ảnh 2.

Ca sĩ Lệ Quyên

Đại diện đơn vị tổ chức, bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, Phó Trưởng Ban tổ chức, cho hay đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những ca khúc sôi động và đầy cảm xúc. Dự kiến, đại nhạc hội sẽ có sự tham gia của 25.000 khán giả. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. 

Ban tổ chức đã lên kế hoạch với các phương án bảo đảm an toàn, an ninh trật tự trong thời gian diễn ra đêm nhạc hội, rút kinh nghiệm từ những sự cố đáng tiếc xảy ra tại các địa điểm đông người trong thời gian gần đây. 

Những trái tim Việt Nam - Ảnh 3.

Bùi Bích Phương

Hy vọng đêm nhạc hội sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thời điểm cuối năm, đón chào một năm mới nhiều niềm vui và sinh khí mới sau một năm lao động và học tập vất vả. Nhiều ca sĩ được mến mộ như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm… sẽ tham gia trình diễn.

"Ngoài việc gắn kết mọi người bằng âm nhạc, đại nhạc hội sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương thông qua những phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn" - bà Bùi Huệ cho hay.

 

Thùy Trang