xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nữ diễn viên từng là sao nhí của 1 chương trình truyền hình thực tế tự tử ở tuổi 16

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Kailia Posey - Nữ diễn viên từng là sao nhí của chương trình truyền hình thực tế “Toddlers and Tiaras”, tự tử ở tuổi 16. Thông tin này được gia đình cô xác nhận sau khi cái chết đột ngột của Kailia Posey công bố gây sốc công chúng.

Ngày 3-5, thông tin Kailia Posey qua đời lan rộng nhưng nguyên nhân tử vong chưa được công bố. Theo cơ quan chức năng địa phương, thi thể của Kailia Posey được tìm thấy bên trong ôtô tại một công viên ở bang Washington – Mỹ vào ngày 2-5. Họ vẫn điều tra vụ việc để tìm hiểu lý do nữ diễn viên này qua đời ở tuổi 16.

Nữ diễn viên từng là sao nhí của 1 chương trình truyền hình thực tế tự tử ở tuổi 16 - Ảnh 1.

Gia đình tuyên bố cô tự tử do bốc đồng

Tuy nhiên, sau đó, gia đình Kailia Posey xác nhận cô đã tự tử. Bà Marcy Posey Gatterman – mẹ cô xác nhận với trang thông tin giải trí TMZ rằng con gái bà đã quyết định hấp tấp để kết thúc cuộc sống trần thế của mình.

Gia đình của Kailia Posey đã thành lập Quỹ can thiệp khủng hoảng tuổi thiếu niên Kailia Posey với mục tiêu tạo ra các nguồn lực cần thiết hỗ trợ cho những thiếu niên gặp phải khủng hoảng trong đời sống tinh thần.

Kailia Posey kỷ niệm sinh nhật tuổi 16 vào ngày 19-4 và tham dự buổi dạ hội ở trường trung học vào cuối tuần. Vì thế, thông tin cô qua đời gây sốc công chúng và để lại sự thương tiếc cho người thân, bạn bè, người hâm mộ.

Kailia Posey từng tham gia phim "Eli", trước đó, cô nổi tiếng với chương trình "Toddlers and Tiaras". Một biểu cảm hài hước của cô trở thành tấm ảnh động nổi tiếng với độ lan tỏa rộng khắp thế giới. Kailia Posey tích cực với các cuộc thi nhan sắc, vào tháng 2, cô thông báo ghi danh tham gia cuộc thi Miss Washington Teen USA.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo