xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ “clip nóng”

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) – Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trưa 2-3 thông tin trên trang cá nhân khẳng định người con gái trong đoạn “clip nóng” lan tràn trên mạng không phải cô. Nhiều đồng nghiệp tin tưởng và an ủi cô khi tự dưng vướng phải nghi vấn này.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền loạt hình ảnh được cho là cắt ra từ "clip nóng" của nữ diễn viên nổi tiếng đăng tải trên một trang web phim 18+. Theo trang web này, nữ diễn viên trong clip là Ninh Dương Lan Ngọc.

Các hình ảnh lập tức lan tỏa, nhiều cư dân mạng sau đó đã so sánh những hình ảnh và chỉ ra một số chi tiết cho rằng nhân vật trong ảnh không phải Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy vậy, một số người khác vẫn "bán tín, bán nghi", chưa rõ thực hư thế nào với nhiều lời bàn tán diễn ra.

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ “clip nóng” - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn, khẳng định người trong "clip nóng" không phải mình

Đến trưa 2-3, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc, gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay, tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này!".

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ “clip nóng” - Ảnh 2.

Cô cũng xin lỗi đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè tin tưởng và an ủi Lan Ngọc. Đạo diễn Bảo Nhân – người từng làm việc cùng Lan Ngọc qua phim "Gái già lắm chiêu 3" - viết: "Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ. Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình".

Bảo Nhân viết thêm rằng anh từng làm việc cùng Lan Ngọc và thân thiết như anh em trong nhà, nhìn vóc dáng trong ảnh là biết đó không phải nữ diễn viên này. Thêm vào đó, Lan Ngọc có hình xăm mà người trong ảnh thì không.

Ninh Dương Lan Ngọc bác bỏ nghi vấn lộ “clip nóng” - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè tin tưởng Lan Ngọc

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo