Trong buổi giao lưu giới thiệu phim "Trói buộc yêu thương" vừa diễn ra ở TP HCM, diễn viên Ngọc Lan xúc động rơi nước mắt ngay từ khi những đoạn video clip đặc biệt về phim được chiếu lên. 

Ngọc Lan cho biết nhân vật Hà của mình trong phim không được phép khóc chân thật, nức nở trên màn ảnh, phải nén tất cả các cảm xúc vào sâu trong lòng. Nếu có khóc ra, đó chỉ là những giọt nước mắt giả tạo, diễn vì mục đích cá nhân. Vì thế, khi xem lại các cảnh quay, mọi cảm xúc ùa về, gợi nhớ rất nhiều khiến cô không kìm giữ được nước mắt.

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Lan tại buổi giao lưu ra mắt phim

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 2.

Cô thoải mái chia sẻ về vai diễn mới

"Tôi chia tay đoàn phim này như chia tay mối tình đầu của mình vậy. Phim là tác phẩm đặc biệt vì vướng cả hai mùa dịch. Thời gian quay kéo dài, mọi người trong đoàn gắn bó, thân thiết với nhau, có nhiều kỷ niệm khó quên. Không được khóc ở trên phim, tôi chỉ có thể khóc cho nhân vật của mình khi rời ống kính, ngồi ngoài trường quay" – Ngọc Lan chia sẻ.

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 3.

Ngọc Lan dí dỏm trước câu hỏi về "cảnh nóng"

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 4.

Ngọc Lan và Trương Thanh Long trong phim

Khi được hỏi về những "cảnh nóng" của cô và bạn diễn Trương Thanh Long, Ngọc Lan nói do quay phim mùa dịch, các cảnh tiếp xúc trực tiếp vô cùng thận trọng. Sự nguy hiểm của những cảnh quay này được nhận thức rõ, đoàn cũng nỗ lực thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn hàng đầu. Đây không chỉ là giữ an toàn cho tất cả các thành viên mà còn cho người thân trong gia đình mỗi người.

Ngọc Lan dí dỏm: "Tôi đã đóng nhiều "cảnh nóng" trong suốt sự nghiệp của mình nhưng cảnh đóng cùng Thanh Long tôi thấy "rất phê" với ánh mắt của anh dành cho nhân vật của tôi. Chúng tôi không bị ngại vì ngoài đời cũng là bạn bè thân thiết. Hơn thế, Thanh Long là bạn diễn tử tế. Hai anh em quay rất quyết liệt, để cảnh quay trơn tru, thuyết phục khán giả".

Trong buổi giao lưu, NSND Kim Xuân và NSƯT Hữu Châu cũng có những chia sẻ ấn tượng. NSƯT Hữu Châu cho biết anh và NSND Kim Xuân đã đóng với nhau không biết bao nhiêu vai trên sân khấu và trong đó có nhiều vai vợ chồng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai đóng vai người yêu, một tình yêu ở lứa tuổi không trẻ trung. Yêu nhau nhưng cả hai đã có tuổi và hoạt động trong ngành giáo dục nên lời nói phải chừng mực, tôn trọng. Cả hai như một tình bạn thân thiết, một tình tri kỷ và dồn nén trong sự riêng tư.

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 5.

NSND Kim Xuân khẳng định mình có vai diễn hay trong phim

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 6.

NSƯT Hữu Châu cho biết đây là lần đầu ông cùng NSND Kim Xuân đóng vai người yêu dù trước đó đã nhiều lần đóng vai vợ chồng trên sân khấu

"Trói buộc yêu thương" là tác phẩm do Lê Hùng Phương đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Ngọc Lan, Lan Phương, Trương Thanh Long, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh, Lý Bình, Thanh Hải, Huỳnh Nga, Văn Anh… Phim dài 36 tập, phát sóng trên khung giờ vàng VTV3.

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 7.

Dàn diễn viên của phim

Kiều nữ Ngọc Lan tiết lộ về cảnh nóng trong phim - Ảnh 8.

Đều là những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh

Minh Khuê. Ảnh: VFC cung cấp