"Cô gái đến từ quá khứ" do bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân thực hiện, thuộc thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân. Nội dung phim xoay quanh đại mỹ nhân showbiz Việt là Hoàng Quyên. Trong khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới cùng chàng Jack thì Hoàng Quyên bỗng bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên - một cô em gái đã mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái này dần bị lột trần.

"Vai diễn Hoàng Quyên hoàn toàn mới mẻ và khác biệt với hình ảnh của tôi trong "Gái già lắm chiêu". Đây cũng là vai diễn khác lạ so với tất cả các vai diễn trong sự nghiệp điện ảnh của tôi trong suốt 12 năm qua. Tôi rất hào hứng và cũng khá lo lắng khi thể hiện vai diễn này bởi đây là một vai diễn nặng tâm lý và đầy thử thách mà hai đạo diễn tiếp tục tin tưởng giao cho tôi" - Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc quyết làm mới bản thân - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc với vai diễn thử thách, mới lạ

Ninh Dương Lan Ngọc quyết làm mới bản thân - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn lần đầu đóng phản diện

Ninh Dương Lan Ngọc quyết làm mới bản thân - Ảnh 3.

Tạo hình của cả hai trong phim

Ninh Dương Lan Ngọc quyết làm mới bản thân - Ảnh 4.

Cả hai được NSND Lê Khanh hướng dẫn diễn xuất

Cô cho biết thêm đây cũng là dạng vai đang tìm kiếm để thử thách và làm mới bản thân. Cô quyết tâm mang đến cái nhìn mới cho những khán giả luôn yêu quý mình suốt những năm qua.

Không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc cảm nhận được thách thức từ vai diễn mà Kaity Nguyễn cũng bộc bạch: "Vai diễn Quỳnh Yên có rất nhiều cái mới và lần đầu đối với tôi. Đây là một dạng vai mới, thể loại phim mới mà tôi rất mong được đóng".

Trong những tấm áp-phích đầu tiên được nhà sản xuất công bố, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn xuất hiện với tạo hình đẫm máu - kết quả của một cuộc chiến thực sự bằng tay chân, chứ không còn là chiêu trò hơn thua thường thấy trong showbiz. Cả hai nữ diễn viên được NSND Lê Khanh hướng dẫn diễn xuất, đảm bảo hóa thân trọn vẹn vào vai diễn.

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, phim quy tụ dàn diễn viên: NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân… dự kiến ra rạp ngày 18-11.

Ninh Dương Lan Ngọc quyết làm mới bản thân - Ảnh 5.

Áp-phích đẫm máu của phim

Minh Khuê. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)