xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

NSND Kim Xuân kêu gọi khán giả "đừng tiết lộ nội dung phim"

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) – Phim “Hạnh phúc máu” do NSND Kim Xuân đóng chính đang ra rạp. Với lối kể chuyện phi tuyến tính, nhiều "cú lật" ở phần cuối, NSND Kim Xuân kêu gọi khán giả đừng vội về sớm.

Nhà sản xuất phim "Hạnh phúc máu" ngày 26-11 gửi thông cáo đăng tải những chia sẻ của NSND Kim Xuân. Bà nói rằng sau khi xem cùng khán giả trong buổi công chiếu đã khá tiếc khi một số người thấy cảnh nhân vật chính Hà Phương (NSND Kim Xuân thủ diễn) bị bắt thì nghĩ đã kết thúc nên ra về. Họ đã bỏ lỡ cái kết với "cú lật" ở phía sau.

"Nhà làm phim nghiên cứu thị hiếu khán giả và biết nhiều người trẻ ngày nay thích nán lại rạp để xem "đằng sau còn điều gì". Vì thế, những gì đau khổ và đen tối nhất của phim cũng được "dời" về phía sau cùng. Tôi xin các khán giả, những người không có thói quen nán lại rạp, khi đến xem hãy ngồi đến cuối cùng để thưởng thức bộ phim thật trọn vẹn" – NSND Kim Xuân thổ lộ.

NSND Kim Xuân kêu gọi khán giả đừng tiết lộ nội dung phim - Ảnh 1.

NSND Kim Xuân tái xuất với vai diễn nặng ký trong "Hạnh phúc máu"

NSND Kim Xuân kêu gọi khán giả đừng tiết lộ nội dung phim - Ảnh 2.

Bà bộc lộ cảm xúc trong một cảnh quay

Dược sĩ Tiến - nhà sản xuất kiêm diễn viên - tiết lộ tất cả những bí mật của phim chỉ thật sự được hé lộ khi tiếng hát của "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần cất lên. Vì thế, nếu ai chưa nghe giọng hát của Hà Trần cất lên thì phim vẫn chưa kết thúc.

Ê-kíp phim gửi lời cảm ơn đến những khán giả đầu tiên đã xem “Hạnh phúc máu”, chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng vì hào hứng với phim, một số người vô tình để lộ tình tiết quan trọng. NSND Kim Xuân, dược sĩ Tiến, Phạm Huỳnh Hữu Tài cùng các diễn viên khác mong muốn khán giả đừng tiết lộ phim, giữ những bí mật và cảm xúc mới lạ cho người xem sau.

"Hạnh phúc máu" ra rạp từ ngày 25-11, các suất chiếu sớm diễn ra từ 24-11. Phim là câu chuyện về gia tộc Vương Đình với niềm tin tôn giáo kỳ lạ được gọi là "ơn trên" chi phối toàn bộ thành viên. Trong đó, bà Hà Phương đứng đầu gia tộc, giữ vững đức tin với mong muốn duy trì sự thịnh vượng, trao lại cho con trai Vĩnh An (dược sĩ Tiến đóng) – cháu đích tôn kế thừa gia tộc. Thế nhưng, kể từ khi Vĩnh An du học về nước, hàng loạt thảm kịch xảy đến với gia tộc này.

NSND Kim Xuân kêu gọi khán giả đừng tiết lộ nội dung phim - Ảnh 3.
NSND Kim Xuân kêu gọi khán giả đừng tiết lộ nội dung phim - Ảnh 4.

Phim có nhiều "cú lật", đặc biệt ở phần cuối


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo