Nhà sản xuất phim "Hạnh phúc máu" công bố video clip dài 5 phút quay cảnh NSND Kim Xuân lột tả góc khuất nội tâm của Hà Phương. Trong đó, bà như phân thân thành hai người tính cách khác biệt, đối lập một cách đầy thuyết phục thông qua giọng điệu, ánh mắt.

Thông qua video clip, nhà sản xuất mong khán giả hiểu câu chuyện về nhân vật chính Hà Phương trước khi đến rạp xem phim. Đồng thời, NSND Kim Xuân cũng chứng tỏ sự biến hóa đa dạng cùng năng lực diễn xuất ấn tượng của bà.

NSND Kim Xuân khoe kỹ năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 1.

NSND Kim Xuân trong đoạn video clip

NSND Kim Xuân khoe kỹ năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 2.

Bà thể hiện rõ nét hai tính cách đối lập trong một con người gặp và đối thoại với nhau

NSND Kim Xuân khoe kỹ năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 3.

Sự biến hóa ấn tượng của nữ diễn viên gạo cội

Video clip về nhân vật mà NSND Kim Xuân thủ diễn

"Hạnh phúc máu" là dự án điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến do anh và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất, quy tụ dàn diễn viên gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Công Ninh, NSƯT Lê Thiện, Ngân Quỳnh, Trác Thúy Miêu, Trang Trần…

Nội dung phim kể về cuộc đời của nhân vật Hà Phương và câu chuyện gia tộc Vương Đình với một đức tin lạ về vận hành niềm tin, sự thịnh vượng của gia tộc. Hành trình lần mò lý giải bí mật cuối cùng của gia tộc Vương Đình cũng là lúc sự thật trần trụi về những người chung một dòng máu nhưng khác cuộc đời được phơi bày.

Trước đó, NSND Kim Xuân trải lòng: "Khi đọc kịch bản, tôi biết mình khó có thể từ chối vai này. Tôi bỏ hết mọi công việc để ở Đà Lạt thực hiện phim. Vai của tôi thú vị, nhiều lớp để thu hút khán giả". 

Phim ra rạp từ ngày 25-11.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp