NSƯT Lê Thiện ngất xỉu trước khoản nợ 25 tỉ của các con - Ảnh 1.

Bộ phim Má chúng tôi là chủ tịch vừa lên sóng đã thu hút khán giả

Sau khi tập 1 lên sóng, dự án phim "Má chúng tôi là chủ tịch" nhanh chóng thú hút được sự quan tâm của khán giả với 1 triệu view. Tập phim với nhiều tình tiết bất ngờ, đang vui vẻ, ấm áp với  không khí sum vầy đón xuân đã "bẻ lái cực gắt" sang những drama, toan tính ly kỳ giữa các thành viên trong một nhà.

Diễn xuất của dàn diễn viên như NSƯT Lê Thiện, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hồ Bích Trâm, Thanh Trần, Hoàng Mèo, Hữu Thạch, Bi Max,... được khán giả đánh giá rất chân thật, nhiều cảm xúc, làm nổi bật tính cách nhân vật. Bên cạnh đó, sự góp mặt của "cây hài" Dương Thanh Vàng giúp bộ phim có thêm điểm sáng, khiến khán giả "cười thả ga" với loạt tình huống dở khóc dở cười mà nam diễn viên mang lại.  

NSƯT Lê Thiện ngất xỉu trước khoản nợ 25 tỉ của các con - Ảnh 2.

Câu chuyện trong phim có thể diễn ra ngay trong đời sống

 Dự án phim "Má chúng tôi là chủ tịch" kịch tính với liên hoàn twist: vợ chồng Hồ Bích Trâm, Thanh Trần nợ bạc tỉ bị chủ nợ tới nhà đe dọa và cách phản ứng của "má chồng quốc dân" NSƯT Lê Thiện. Bộ phim được xem là cái tên sáng giá trên đường đua phim Tết 2022. 

NSƯT Lê Thiện ngất xỉu trước khoản nợ 25 tỉ của các con - Ảnh 3.
NSƯT Lê Thiện ngất xỉu trước khoản nợ 25 tỉ của các con - Ảnh 4.
NSƯT Lê Thiện ngất xỉu trước khoản nợ 25 tỉ của các con - Ảnh 5.

Nhiều tình tiết đan xen khiến phim thu hút người xem

Chia sẻ về bộ phim, Hồ Bích Trâm nói: "đây là bộ phim rất gần gũi với khán giả. Một câu chuyện không chỉ trong phim mà ở ngoài đời cũng sẽ có những gia đình na ná như vậy. Nhưng điều quan trọng mà bộ phim muốn hướng tới chính là giá trị về hạnh phúc, nhân văn gia đình".

Thùy Trang