NSƯT Thành Lộc nói gì về ca sĩ Như Quỳnh? - Ảnh 1.

NSƯT Thành Lộc đến chung vui cùng ca sĩ Như Quỳnh lần đầu tiên ra mắt sản phẩm âm nhạc tại Việt Nam

Tối 4-3, ca sĩ Như Quỳnh đã thực hiện được lời hứa của mình với khán giả yêu nhạc với album "Người phụ tình tôi". Đây là lần đầu tiên Như Quỳnh phát hành album nhạc tại Việt Nam và cũng là lời hứa cô nói với khán giả của mình 10 năm trước. 

Như Quỳnh cho biết lẽ ra album được ra năm ngoái 2021, sau 2 năm "nằm kệ "chờ đợi. Các khâu đã hoàn tất xong xuôi nhưng do tình hình dịch bệnh và việc đi lại giữa các nơi khó khăn nên đến tận hôm nay, album mới có thể ra mắt khán giả. 

Nhân dịp lần này, ca sĩ Như Quỳnh cũng quyết định ở lại làm việc tại Việt Nam.

Album gồm những nhạc phẩm bolero đã đi vào lòng người yêu nhạc Việt Nam nhiều thập niên qua như: Tâm sự với anh (Hoàng Trang), Nỗi buồn gác trọ (Hoài Linh, Mạnh Phát), Nhớ nhau hoài (Anh Việt Thu – Thiên Hà), Em về với người (Mạc Thế Nhân), Trăng về thôn dã (Hoài Anh , Huyền Linh), Mùa chia tay (Duy Khánh), Chờ đông (Ngân Giang), Liên khúc Tình chàng ý thiếp và Xa vắng (Y Vân).  

NSƯT Thành Lộc nói gì về ca sĩ Như Quỳnh? - Ảnh 2.

Như Quỳnh cho biết lần này cô dành nhiều thời gian ở lại Việt Nam để làm việc

Đến chung vui ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam của Như Quỳnh, NSƯT Thành Lộc thừa nhận ngày xưa khi nghe Như Quỳnh hát, anh cho rằng nữ ca sĩ chỉ hát được những ca khúc vui. Bởi theo anh, giọng hát của Như Quỳnh rất trong trẻo, cô lại không luyến láy nhiều khi hát bolero. 

"Cô ấy hát rất đơn giản, nhưng tại sao người ta lại lại thích nhiều đến như vậy? Trong nghệ thuật sân khấu của chúng tôi có một câu là: "Đỉnh cao của nghệ thuật là sự dung dị". Đôi khi người ta làm rất nhiều thứ nhưng lại không đọng lại cho người xem cái gì nhiều, nhưng đôi khi chỉ cần cái gì đó đơn giản mà lại gây ấn tượng. Đơn giản như những chiếc áo dài mà tôi đã từng thấy Như Quỳnh mặc. Những chiếc áo dài đó rất đơn giản, ít họa tiết, không quá nhiều chi tiết và giống như tiếng hát của chính Như Quỳnh vậy. Đó là điều Như Quỳnh không giống người khác" - NSƯT Thành Lộc cho biết. 

Thùy Trang