Bất ngờ với diện mạo và giọng hát của con gái ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 1.

Con gái ca sĩ Như Quỳnh, Melody Đông Nghi

Ngay từ nhỏ, Melody Đông Nghi đã theo chân mẹ, ca sĩ Như Quỳnh, tham dự nhiều sự kiện nên việc cô theo con đường ca hát không mấy bất ngờ. Melody Đông Nghi là con duy nhất của ca sĩ Như Quỳnh. Năm nay, Melody Đông Nghi đã 14 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và giọng hát trong trẻo, bay bổng. Cư dân mạng dự đoán "ngôi sao tương lại đây rồi".

Bất ngờ với diện mạo và giọng hát của con gái ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 2.

Cô bé được khen là "bản sao của mẹ"

Mới đây, Melody Đông Nghi với ca khúc "Love still remains" (tựa tiếng Việt: "Chỉ còn lại yêu thương") thu hút sự chú ý của khán giả. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ nên cách thể hiện của Melody Đông Nghi đậm chất âm nhạc Âu - Mỹ. 

Có vẻ Melody Đông Nghi đang mong muốn nối nghiệp mẹ khi thời gian gần đây, cô tích cực xuất hiện trên sân khấu hơn. Cô trình diễn theo chương trình của nhóm "Ngọc trong tim". Nhóm này có các nghệ sĩ trụ cột vốn là những người anh, người bạn thân thiết của Như Quỳnh, như ca sĩ - nhạc sĩ khiếm thị Nguyễn Đức Đạt.

Ở hải ngoại, Như Quỳnh từng nhiều lần biểu diễn chung với Nguyễn Đức Đạt. Nhạc sĩ khiếm thị này chơi đàn, còn Như Quỳnh hát. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Đạt từng sáng tác tặng Như Quỳnh ca khúc "Khi tôi là tôi", được chị trình diễn thành công.

Bất ngờ với diện mạo và giọng hát của con gái ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc của Melody Đông Nghi

Dù Như Quỳnh là một trong những biểu tượng của dòng nhạc bolero nhưng Melody Đông Nghi không đi theo mẹ. Cô hát bằng tiếng Anh và khoe được giọng, dù còn thô mộc song trong sáng, bay bổng. Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi, cho rằng Melody Đông Nghi là "bản sao nhan sắc của mẹ Như Quỳnh".

Nhiều người còn nhận xét "Melody đỏm dáng hơn mẹ". Cô cũng có má lúm đồng tiền xinh xắn cùng nụ cười duyên. Tuổi thơ của Melody gắn bó với bà ngoại, vì mẹ thường xuyên đi biểu diễn xa nhà. Bà ngoại dạy Melody tiếng Việt, dạy cả thơ Kiều. Melody tỏ rõ năng khiếu văn nghệ khi tập diễn theo những "hit" của mẹ như "Duyên phận", "Thương về miền Trung"…

Bất ngờ với diện mạo và giọng hát của con gái ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 4.
Bất ngờ với diện mạo và giọng hát của con gái ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 5.
Bất ngờ với diện mạo và giọng hát của con gái ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 6.

Melody Đông Nghi hồi nhỏ cùng mẹ Như Quỳnh

Thùy Trang (ảnh NSCC)