Daily Mail vừa đăng tải thông tin cho biết Katie Jarvis, 29 tuổi, sẽ phải xuất hiện tại Tòa án Southend Magistrates ngày 15-4 để xử lý vụ án xảy ra năm 2020.

Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Katie Jarvis đã được triệu tập đến trình diện tại Tòa án Southend Magistrates để đối mặt với cáo buộc hành hung, sử dụng lời nói, hành vi đe dọa, lăng mạ có khả năng gây rối trật tự, thể hiện hành vi phân biệt chủng tộc".

Nữ diễn viên Katie Jarvis bị buộc tội hành hung sau vụ đánh nhau - Ảnh 1.

Katie Jarvis đối mặt nhiều tội danh sau vụ đánh nhau năm 2020

Nữ diễn viên Katie Jarvis bị buộc tội hành hung sau vụ đánh nhau - Ảnh 2.

Cô bị cảnh sát bắt đi sau vụ đánh nhau

Nữ diễn viên này đã bị cảnh sát bắt giữ khi đánh nhau tại một thị trấn nghỉ dưỡng. Thời điểm đó, một video clip được quay lại cho thấy nhóm phụ nữ ẩu đả trong khu vực bên ngoài quán rượu bên bờ biển trước khi tràn ra đường. Năm người phụ nữ da màu và một người phụ nữ da trắng tham gia vụ việc.

Trong video clip thứ hai, một phụ nữ da trắng được cho là Katie Jarvis đang hét lên: "Tôi là nữ diễn viên nổi tiếng". Người ta cho rằng cuộc tranh cãi bắt đầu khi Katie Jarvis lấy một cái ghế từ bàn nhóm phụ nữ da màu đang ngồi và lời qua tiếng lại. Sau khi bị bắt, cô đã nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại chờ ngày ra tòa.

Hiện tại, nữ diễn viên này chưa chia sẻ về thông tin triệu tập của tòa. Katie Jarvis tham gia nhiều phim ngoài những tác phẩm kể trên. Cô thắng 4 giải thưởng về diễn xuất.

Nữ diễn viên Katie Jarvis bị buộc tội hành hung sau vụ đánh nhau - Ảnh 3.

Katie Jarvis tham gia nhiều phim trước khi xảy ra vụ việc

Minh Khuê (Theo Daily Mail)