Theo truyền thông Nhật Bản dẫn lời từ phía cơ quan chức năng, Kanda Sayaka được phát hiện bê bết máu, bất tỉnh, nằm ở khu vườn ngoài trời thuộc tầng 14 khách sạn tại Thành phố Sapporo, Tỉnh Hokkaido - Nhật Bản vào ngày 18-12. Cô nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, chết tại bệnh viện.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường ban đầu và cho rằng cô nhảy lầu tự tử, nhưng chưa đưa ra kết luận chính thức. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Sao nữ rơi từ tầng cao thiệt mạng, nghi tự tử - Ảnh 1.

Kanda Sayaka thiệt mạng ở tuổi 35 bị nghi nhảy lầu tự tử

Sao nữ rơi từ tầng cao thiệt mạng, nghi tự tử - Ảnh 2.

Cô là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Nhật Bản

Trước khi xảy ra vụ việc, Kanda Sayaka đang tham gia lưu diễn vở nhạc kịch "My Fair Lady". Cô hủy bỏ phần diễn của mình trong vở nhạc kịch vào ngày 18-12 với lý do bị bệnh. Một cộng sự tiết lộ sức khỏe Kanda Sayaka gần đây không tốt và tinh thần cô cũng không ổn định.

Sự việc bất ngờ khiến tất cả bàng hoàng, chuyến lưu diễn của "My Fair Lady" cũng hủy.

Kanda Sayaka là con gái của nam diễn viên Kanda Masaki và ca sĩ Matsuda Seiko. Cô gia nhập làng giải trí năm 2001 với vai trò diễn viên, ca sĩ, nhận sự chú ý lớn. Cô ra mắt 6 album và vô số đĩa đơn cho sự nghiệp ca hát. Ở mảng diễn xuất, cô đóng 13 phim và tham gia hơn 20 vở diễn trên sân khấu. Cô còn tham gia lồng tiếng phim và trở nên nổi tiếng trên toàn quốc khi lồng tiếng Nhật Bản cho nhân vật Anna trong phim hoạt hình "Frozen" của hãng Disney.

Nhiều người hâm mộ bất ngờ và thương tiếc Kanda Sayaka trên trang cá nhân.

Sao nữ rơi từ tầng cao thiệt mạng, nghi tự tử - Ảnh 3.

Cô đang đi lưu diễn ở thời điểm xảy ra vụ việc

Sao nữ rơi từ tầng cao thiệt mạng, nghi tự tử - Ảnh 4.

Vụ điều tra vẫn tiếp tục

Minh Khuê (Theo NHK, Anime Corner)