Nicki Minaj đến nước Anh để biểu diễn tại Lễ hội Wireless ở công viên Finsbury diễn ra vào cuối tuần qua. Cô có thông báo với người hâm mộ rằng sẽ tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt ở Cafe KOKO.

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 1.

Đám đông người hâm mộ Nicki Minaj

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 2.

Họ vây ráp xe khiến cô bị mắc kẹt trong nhiều giờ

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 3.

Cảnh sát giải cứu Nicki Minaj

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 4.

Sự kiện bị hủy vì an toàn chung

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 5.

Đám đông người hâm mộ Nicki Minaj bao vây xe cô khiến cảnh sát phải giải cứu

Vì Nicki Minaj thông báo trước nên hàng trăm người hâm mộ cuồng nhiệt đã tìm đến để gặp cô vào ngày 11-7 (giờ địa phương). Ngoài những người vào trong quán, một lượng lớn tràn ra đường phố, la hét đuổi theo vây ráp xe khiến cô mắc kẹt trong xe nhiều giờ, trễ lịch trình diễn ra sự kiện.

Nữ rapper chia sẻ video clip của một người hâm mộ cảnh cô ở trong xe hơi và đám đông xung quanh lên trang mạng xã hội Twitter. Cô viết: "Nếu các bạn không vào bên trong nơi diễn ra sự kiện thì họ sẽ không cho tôi ra khỏi xe. Các bạn đừng chạy trên đường phố và xin vui lòng hãy ở một địa điểm thôi".

Cảnh sát cho biết họ đã triển khai lực lượng chặn các con đường và kiểm soát đám đông vì họ được xác nhận rằng Nicki Minaj và đơn vị tổ chức đã hủy bỏ sự kiện vì an toàn.

Nhiều video sau đó được đăng tải trên mạng cho thấy đám đông cuồng nhiệt vây quanh xe của Nicki Minaj. Trong một video clip, một cảnh sát đã nói đám đông rằng Nicki Minaj đã rời đi để họ không còn la hét và tụ tập.

Nữ rapper Nicki Minaj gây hỗn loạn đường phố - Ảnh 7.

Nhiều người tìm đến địa điểm để giao lưu, gặp gỡ Nicki

Minh Khuê (Theo Daily Mail)