Ngày 27-6, nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Jung-hee lên tiếng xua tan tin đồn vô căn cứ rằng cô đã qua đời vì bệnh ung thư trong bệnh viện.

Tin đồn ác ý này lan tỏa từ một tài khoản tin tức trên trang YouTube với ảnh chụp và thông tin rêu rao rằng Seo Jung-hee đã qua đời.

Nữ thần bất tử bức xúc vì bị đồn qua đời - Ảnh 1.

Seo Jung-hee bức xúc trước tin đồn

"Tôi – một bệnh nhân bị ung thư, đã bị một tài khoản YouTuber bán chỉ vì muốn câu kéo sự chú ý, có thêm nhiều cú nhấp chuột vào tài khoản của mình. YouTuber đó thậm chí còn tạo bức ảnh tang lễ của tôi rồi nói rằng tôi đã chết trong bệnh viện. Tôi vẫn sống và sẽ hóa trị lần 4 vào ngày 29-6 tới. Tôi là nạn nhân của những YouTuber với tin tức giả mạo kiểu này. Gia đình và bạn bè đều lo lắng gọi điện cho tôi" – Seo Jung-hee bức xúc lên tiếng.

Seo Jung-hee từng là diễn viên kiêm người mẫu đắt giá của làng giải trí Hàn Quốc trong thập niên 1990. Bà sở hữu nhan sắc xinh đẹp và được mệnh danh là "nữ thần bất tử". 

Về sau, bà kết hôn cùng mục sư kiêm diễn viên hài Seo Se-won và bị bạo hành, sống như địa ngục. Bà chỉ thoát khỏi cuộc hôn nhân này sau khi kiện chồng ra tòa.

Nữ thần bất tử bức xúc vì bị đồn qua đời - Ảnh 2.

Seo Jung-hee đang điều trị bệnh ung thư

Nữ thần bất tử bức xúc vì bị đồn qua đời - Ảnh 3.

Bà từng là người mẫu, diễn viên sáng giá

Tháng 4-2022, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin bà đang mắc căn bệnh ung thư vú. Công ty quản lý sau đó cho biết nữ diễn viên này phát hiện ra bệnh và đã trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ tử cung cùng khối u. 

Bà điều trị tiếp bệnh bằng các phương pháp hóa trị. Nhiều người hâm mộ để lại lời chúc cho Suh Jung-hee sớm bình phục.

Seo Jung-hee là người nổi tiếng gần nhất bị đồn thổi đã qua đời. Danh sách bị đồn kéo dài ở nhiều làng giải trí khác nhau từ phương Đông đến phương Tây. 

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)