Làng giải trí Nhật Bản xôn xao khi tờ Bunshun thông tin Satake Nonno bị ghi lại hình ảnh vào khách sạn cùng một người đàn ông 50 tuổi.

Nữ thần tượng vướng bê bối “sugar daddy” gây sốc - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Satake Nonno vướng bê bối "sugar daddy"

Theo Bunshun, Satake Nonno đăng ký làm hội viên một trang web chuyên cung cấp dịch vụ "sugar daddy" – Nhật Bản gọi là Papa-katsu. Các cô gái thông qua trang này để tìm kiếm những người lớn tuổi, thực hiện yêu cầu của họ để nhận quà, tiền bạc. Cô làm hội viên ở trang này đã được 3 tháng. Những người gia nhập các trang này đều phải trả phí gia nhập và phí thành viên hằng năm với sự phân chia cấp bậc phổ thông và cao cấp.

Những thành viên "sugar daddy" thuộc dạng cao cấp mới có thể được giới thiệu cho các nghệ sĩ như Satake Nonno. Khi hai bên vừa ý, họ cũng phải trả phí cho phía web.

Nữ thần tượng vướng bê bối “sugar daddy” gây sốc - Ảnh 2.

Satake Nonno gia nhập làng giải trí từ năm 2017

Nữ thần tượng vướng bê bối “sugar daddy” gây sốc - Ảnh 3.

Sau khi sự việc lan tỏa, phía công ty quản lý của Satake Nonno lý giải cô vào khách sạn với người đàn ông trên chỉ để ăn uống bình thường. Tuy nhiên, lời giải thích này chưa làm hài lòng công chúng. Nhiều người hâm mộ của Satake Nonno sốc vì họ cho rằng cô xinh đẹp, trẻ, có năng lực thì tại sao không làm nghệ thuật đàng hoàng mà lại theo con đường "sugar daddy". Vụ việc cũng khiến hình ảnh của Satake Nonno bị tổn hại nghiêm trọng. 

Satake Nonno gia nhập làng giải trí năm 2017 cùng nhóm nhạc = LOVE. Ngoài ca hát, cô còn tham gia lồng tiếng phim, đóng nhạc kịch. Cô thông báo rời nhóm nhạc vào tháng 2.

Minh Khuê (Theo Bunshun, Lifenews)