Daily Mail cho biết vụ giết người nêu trên xảy ra ở Edirne - Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ cuối năm 2018. Hasan Uslu nói với cơ quan điều tra rằng đó là lỗi của con gái ông. Didem Uslu có vấn đề về tâm lý, xúc phạm mẹ khi vừa về nhà. Sau đó, cô còn tranh cãi với cha khi ông đề nghị phải tôn trọng người lớn. Didem Uslu say xỉn nên vẫn tranh cãi, ông đã mất bình tĩnh và bóp cổ con gái đến chết.

Nữ vũ công múa bụng bị cha giết vì say xỉn, tranh cãi - Ảnh 1.

Nữ vũ công múa bụng Didem Uslu

Hasan Uslu bị bắt khi cảnh sát được một người đàn ông thông báo phát hiện một cánh tay bọc trong gói giấy báo tại khu rừng địa phương vào ngày 9-1-2020. Sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện cánh tay này là của Didem Uslu.

Một cuộc điều tra diễn ra, nhà chức trách sử dụng cảnh khuyển và tìm thấy những phần còn lại của thi thể. Họ cũng phát hiện Hasan Uslu cố gắng vứt từng bộ phận cơ thể con gái ở nhiều nơi trong rừng. 

Phiên tòa xử Hasan Uslu diễn ra qua hình thức trực tuyến do dịch bệnh. Trong khi đó, vợ của Hasan Uslu – bị buộc tội không khai báo vụ án với cảnh sát - không tham dự.

Nữ vũ công múa bụng bị cha giết vì say xỉn, tranh cãi - Ảnh 2.

Hasan Uslu yêu cầu trả tự do nhưng tòa kết án ông 24 năm tù

Hasan Uslu yêu cầu tòa trả tự do với lý do sợ bị mắc Covid-19 trong tù. Ông còn lấy cớ tuổi tác cao, tình trạng bệnh nền nhiều nên nguy hiểm tăng. Tuy nhiên, tòa án kết luận Hasan Uslu tội danh "cố ý giết con gái" và tuyên phạt 24 năm tù.

Vợ của Hasan Uslu được tha bổng. Trước đó, bà từng khai báo với cảnh sát rằng cảm thấy không khỏe sau vụ chồng giết con gái nên đi vào phòng ngủ và ngất xỉu ở đó.

Nữ vũ công múa bụng bị cha giết vì say xỉn, tranh cãi - Ảnh 3.

Didem Uslu

Minh Khuê (Theo Daily Mail)