Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị bóc phốt xài hàng dỏm - Ảnh 1.

Ông "bầu" Vũ Khắc Tiệp không chỉ bị tố đeo đồng hồ giả mà còn mặc bộ đồ hiệu nhái

Mới đây, ông "bầu" Vũ Khắc Tiệp trở thành cái tên gây chú ý khi bị một tài khoản nước ngoài với hơn 214.000 người theo dõi, chuyên nói về đồng hồ hiệu, "bóc phốt" đeo đồng hồ giả. Cụ thể, trang này viết: "In our opinion that's a fake Richard Mille RM11-03 Rose gold with diamond set" (Tạm dịch: Theo ý kiến của chúng tôi, Vũ Khắc Tiệp đang đeo đồng hồ fake của dòng Richard Mille RM11-03 Rose gold gắn kim cương giả).

Tài khoản này còn gắn tên tài khoản Instagram của ông "bầu" Vũ Khắc Tiệp và ghi thêm "Phiên bản đồng hồ hàng thật có giá khoảng 540.000-600.000 USD (tương đương hơn 12-13 tỉ đồng)". Vụ việc gây xôn xao mạng xã hội, thậm chí nhiều người cũng lên tiếng cho biết bộ đồ mà Vũ Khắc Tiệp đang mặc trên người hiệu Dior là hàng fake.

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp chưa xóa hình ảnh bị tố pha-ke nhưng đã khóa phần bình luận trên Instagram của mình.   

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị bóc phốt xài hàng dỏm - Ảnh 2.

Cặp đôi luôn có cuộc sống sang chảnh nhưng cũng nhiều lần bị tố sử dụng hàng dỏm

Cùng với Ngọc Trinh, ông "bầu" Vũ Khắc Tiệp luôn cho thấy bản thân có cuộc sống xa hoa. Nhưng, cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Khắc Tiệp đều có cuộc sống thị phi. Mới đây, Ngọc Trinh cũng bị tố sử dụng hàng fake. Tuy nhiên, thường cả hai không lên tiếng thanh minh mà luôn chứng tỏ độ xa xỉ, sang chảnh của mình. 

Sau khi Ngọc Trinh bị tố xài hàng dỏm, ông "bầu" nổi tiếng chơi trội đã đặt một chiếc bàn bida đặc biệt có giá 300 triệu đồng để làm quà sinh nhật muộn cho Ngọc Trinh. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Vào năm 2005, cách đây 16 năm, tôi gặp Ngọc Trinh tại câu lạc bộ giải trí bi-da và thấy cô ấy đang chơi bida cũng như làm việc ở đó. Chính nhờ buổi gặp mặt đặc biệt ấy mà mới có Ngọc Trinh của ngày hôm nay. Để kỷ niệm lại ngày đó, tôi quyết định đặt món quà đặc biệt trị giá 300 triệu này, cùng tông màu với căn biệt thự luôn". 

Thùy Trang