Mới đây, Ngân 98 lại khiến người xem "tá hỏa" bởi bức ảnh diện bikini cùng cách tạo dáng không thể phản cảm hơn của mình. Trong đó, thiết kế đồ bơi màu hồng cánh sen nổi bật cắt khoét táo bạo không che nổi chỗ nhạy cảm.

Là áo tắm lọt khe nên không khó hiểu khi nó khiến người mặc "kém duyên", song điều đáng nói là Ngân 98 chọn góc chụp zoom cận điểm nhạy cảm trông cực kỳ nhức mắt. 

Đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 chọn góc ảnh phản cảm như thế. Dù nhiều lần bị chỉ trích, "ném đá" gắt gao nhưng cô vẫn phớt lờ.  

Pha tạo dáng không thể phản cảm hơn của Ngân 98 - Ảnh 1.

Ngân 98

Việc cố tình khoe thân của Ngân 98 không có gì lạ. Thế nhưng, việc cô chưa bị cơ quan chức năng "sờ gáy" khiến nhiều người thắc mắc. Thậm chí, có lần cư dân mạng còn "kiến nghị" cơ quan chức năng "xóa sổ" trang mạng xã hội không chỉ của Ngân 98 mà còn của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, bạn trai cô, vì có quá nhiều video clip phản cảm. 

Bất chấp sự phản ứng của cư dân mạng ngày càng gay gắt, cặp đôi này vẫn thỉnh thoảng giới thiệu những "pha" phản cảm khiến người xem khó chịu.

Rõ ràng, không phải lúc nào cởi áo khoe body cũng là sự lựa chọn phù hợp. Thế nhưng, cặp đôi Ngân 98 - Lương Bằng Quang vẫn chọn cách này với biểu hiện "nghiện khoe".

Thùy Trang, ảnh: NS