Đăng ảnh đồ chơi tình dục, Ngân 98 bị kêu gọi tẩy chay - Ảnh 1.

Ngân 98

Ngân 98 bóc phốt Lương Bằng Quang... không giỏi "chuyện ấy" ngay trên sóng livestream. Cô phô diễn cơ thể gần như khỏa thân mọi lúc. 

Ngân 98- Lương Bằng Quang vô tư thể hiện tình cảm thái quá, bàn về chuyện giường chiếu,… Tất cả những chuyện ấy chẳng còn mới mẻ. Cư dân mạng cũng đã "bình thản" hơn trước chiêu trò của Ngân 98 hay thậm chí là cả cặp đôi Ngân 98 - Lương Bằng Quang vì mục đích cuối cùng của họ là bán hàng online. 

Nhiều ý kiến đã cho rằng cặp đôi này thực ra rất "khôn" vì dù bản thân có bị chỉ trích vì phản cảm nhưng đó là chiêu trò để họ thu lợi, cụ thể là tiền từ việc bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tăng chuyện phòng the,… Và họ đạt được mục đích của mình khi kinh doanh phát đạt. Kiểu càng chửi càng ăn nên làm ra.

Đăng ảnh đồ chơi tình dục, Ngân 98 bị kêu gọi tẩy chay - Ảnh 2.

Nhiều người thắc mắc về Ngân 98

Vậy nên, cư dân mạng đã chọn cách không thèm quan tâm đến sự tồn tại của họ. Nhưng, chiêu trò của cặp đôi này ngày càng quá quắt và đỉnh điểm của sự phản cảm là Ngân 98 khiến dân mạng ngán ngẩm với hình ảnh đồ chơi tình dục được đăng tải trên trang cá nhân. 

Cư dân mạng tỏ rõ sự phẫn nộ với hình động của Ngân 98 và lập tức tạo nên một làn sóng phản đối, kêu gọi tẩy chay khắp mọi nơi. Vốn dĩ, chuyện tình cảm của cô và bạn trai Lương Bằng Quang đã tốn nhiều giấy mực của báo giới, nay hành động này của nữ DJ như đổ thêm dầu vào lửa, dấy lên cuộc tranh luận trái chiều. Công chúng tỏ ra vô cùng bất ngờ và đặt dấu hỏi lớn: Tại sao Ngân 98 lại có hành động kém duyên, ngày càng chiêu trò đến phản cảm như vậy?

Đăng ảnh đồ chơi tình dục, Ngân 98 bị kêu gọi tẩy chay - Ảnh 3.

 Ngân 98 thừa nhận cô chính  là người đã đăng hình ảnh nhạy cảm trên Instagram. Dù vậy, cô không muốn chia sẻ thêm vào thời điểm này. Hành động bất chấp dùng chiêu trò lố, phản cảm để nổi tiếng như thế này là đáng lên án.

  Trước đó, cuối tháng 7, Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Cô để lộ gần như toàn bộ vòng 3 trước ống kính. Sự việc nổi cộm này đã khiến Ngân 98 bị phạt, nhận quyết định cấm diễn 4 tháng từ Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội. Đồng thời, quán bar nơi cô từng biểu diễn bị xử lý hành chính 40 triệu đồng. 

Tuy nhiên sau vụ việc, Ngân 98 vẫn tiếp tục có thêm chiêu trò. Cô và bạn trai Lương Bằng Quang từng lên livestream nói về bí quyết giữ gìn tình yêu lâu dài, mạnh dạn kể chi tiết về chuyện "giường chiếu". Ngay trên sóng trực tiếp, Ngân 98 và Lương Bằng Quang có tuyên bố gây sốc, không khỏi khiến công chúng cảm thấy phản cảm.

Mọi hình phạt hay sự chỉ trích dành cho Ngân 98 dường như không có tác dụng. Nhiều ý kiến từ cư dân mạng đã đặt câu hỏi: "Tại sao trang cá nhân của cặp đôi này không bị đánh sập?". Thắc mắc này hoàn toàn có lý bởi cho đến khi nào mọi người hoàn toàn tẩy chay, sự phản cảm của cặp đôi này mới có thể dừng lại. Điều đáng tiếc, trong số không ít người ngán ngẩm hành động phản cảm của cặp đôi thì cũng có không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi này vì lý do "họ dám sống thật, thẳng thẳn".

Thùy Trang