Trang QQ của Trung Quốc ngày 29-9 dẫn một số nguồn tin cho biết Phạm Băng Băng đã phải bán tài sản và nhờ bạn bè giúp đỡ nên mới  giải quyết xong vụ bê bối trốn thuế năm 2018. Một trong những người bạn giúp đỡ Phạm Băng Băng nhiệt tình là đạo diễn Từ Tranh, cho cô mượn đến hàng trăm triệu nhân dân tệ.

Khi Từ Tranh khởi nghiệp đạo diễn, Phạm Băng Băng giúp đỡ nhiều nên anh trả nợ ân tình với minh tinh họ Phạm. Người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng thừa nhận hay xác nhận về thông tin này.

Phạm Băng Băng chưa hết khốn đốn sau bê bối trốn thuế - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng chưa hết rắc rối sau bê bối trốn thuế

Hẳn nhiên, không phải người bạn nào cũng sẵn lòng giúp đỡ khi Phạm Băng Băng sa cơ. Dịp sinh nhật gần đây, diễn viên này chỉ được vài lời chúc trên mạng xã hội, khác xa với cảnh cả làng giải trí chúc mừng trước khi bê bối xảy ra.

Ngoài chuyện nhân tình ấm lạnh, Phạm Băng Băng trở lại làng giải trí cũng không phải thuận lợi như trước. Bê bối trốn thuế khiến hình ảnh cô tổn hại nghiêm trọng, nhiều người tẩy chay dù Phạm Băng Băng tích cực hoạt động từ thiện, được báo giới nhắc đến nhiều.

Mới đây, hãng thời trang Louis Vuitton công bố Phạm Băng Băng là một trong các đại sứ thương hiệu của họ. Thông tin công bố không lâu, nhiều khán giả bày tỏ tức giận và tẩy chay vì cho rằng Phạm Băng Băng không xứng đáng, vi phạm pháp luật. Trước phản ứng của dư luận, hãng thời trang Louis Vuitton phải gỡ ảnh cô trên mạng xã hội Weibo, chỉ để lại trên Instagram.

Phạm Băng Băng chưa hết khốn đốn sau bê bối trốn thuế - Ảnh 2.

Hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Từng là một minh tinh hàng đầu, Phạm Băng Băng gần như mất mọi thứ sau bê bối thuế năm 2018. Cô đang bắt đầu gầy dựng lại hình ảnh và được một bộ phận người hâm mộ trung thành  ủng hộ. Dù vậy, sự ủng hộ này vấp phải không ít mỉa mai từ phía chống đối, cho rằng Phạm Băng Băng  đã hết thời.

M.Khuê (Theo QQ, Sohu)