Trong bài đăng trên mạng xã hội, Phạm Băng Băng viết rằng trong cuộc sống mỗi con người chuyện hợp tan là lẽ tất nhiên. Mỗi người đều phải trải qua nhiều lần chia biệt trong đời.

"Tình yêu và sự ấm áp mà chúng tôi nhận được trong những ngày tháng bên nhau đã hóa thành sức mạnh vĩnh hằng. Em cám ơn sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong suốt thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm cũng như yêu mến như bạn bè dành cho nhau trong tương lai. Chúng tôi không còn là chúng tôi, chúng ta vẫn trở lại là chúng ta" - Phạm Băng Băng viết.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay - Ảnh 1.

Băng Băng và Lý Thần chia tay

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay - Ảnh 2.

Một cặp đôi đẹp không còn bên nhau

Trên trang mạng xã hội của mình, Lý Thần cũng viết: "Từ bạn bè thành người yêu rồi từ người yêu lại thành bạn bè, hình thức và cảm xúc sẽ thay đổi nhưng tình cảm thuần khiết nhất giữa anh và em không đổi. Sự tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau giữa chúng ta là vĩnh cữu"

Người hâm mộ của cặp đôi này bất ngờ trước thông tin trong khi công chúng cho rằng hôm nay là "ngày chia tay" của showbiz khi liên tục Song Hye Kyo - Song Joong Ki rồi đến Phạm Băng Băng và Lý Thần đều lần lượt công bố đường ai nấy bước.

Chuyện tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần rạn nứt đã được đồn đoán thời gian dài nhưng bị bác bỏ khi công chúng thấy cả hai vẫn bên cạnh nhau. Lý Thần hỗ trợ tinh thần khi Phạm Băng Băng vướng bê bối gian lận thuế, sự nghiệp tụt dốc nghiêm trọng. Anh cũng thân mật ra sân bay đón người yêu khi cô đi công tác nước ngoài. Vì thế, chuyện cả hai chính thức chia tay khiến không ít người bàng hoàng. Một chuyện tình đẹp của showbiz lại kết thúc.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Sina, QQ)