Daily Mail ngày 14-3 thông tin thi thể của Gretta Vedler được phát hiện trong vali đặt ở cốp ôtô đỗ tại nhà xe thuộc Thành phố Lipetsk – Nga.

Phát hiện thi thể người mẫu Nga trong vali  ở cốp ôtô - Ảnh 1.

Gretta Vedler bị sát hại ở tuổi 23

Nghi phạm giết hại người mẫu 23 tuổi này là bạn trai cũ của cô - tên Dmitry Korovin, cũng 23 tuổi. Dmity Korovin thú nhận hơn một năm trước đã bóp cổ tình cũ đến chết sau một trận cãi nhau vì tiền tại khách sạn ở Moscow. Gã khai với nhân viên thẩm vấn rằng đã ngủ trong phòng khách sạn 3 ngày với thi thể của Gretta Vedler được bỏ vào một chiếc vali mới mua.

Sau đó, Dmity Korovin chở vali chứa thi thể đến Thành phố Lipetsk và để nó trong cốp xe suốt hơn một năm qua.

Gã liên tục đăng hình ảnh và tin nhắn trên mạng xã hội của nạn nhân để khiến bạn bè tin rằng cô vẫn còn sống. Một người bạn thân của Gretta Vedler là Evgenity Foster – một blogger, ngay sau đó đã thấy đáng ngờ nên nộp hồ sơ thông báo nữ người mẫu mất tích. Một cuộc tìm kiếm diễn ra và cuối cùng phát hiện thi thể của nạn nhân. Dmitry Korovin đã đầu thú sau khi thi thể được phát hiện.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Gretta Vedler sinh ra và lớn lên ở Thành phố Lipetsk. Sau này, cô chuyển đến Moscow để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Cô hoạt động năng nổ trên mạng xã hội và cũng từng gây tranh cãi về quan điểm chính trị.

Phát hiện thi thể người mẫu Nga trong vali  ở cốp ôtô - Ảnh 2.

Chiếc ô tô chứa vali thi thể trong cốp

Phát hiện thi thể người mẫu Nga trong vali  ở cốp ôtô - Ảnh 3.

Vali thi thể nạn nhân

Phát hiện thi thể người mẫu Nga trong vali  ở cốp ôtô - Ảnh 4.

Nghi phạm của vụ án

Minh Khuê (Theo Daily Mail)