Ngày 4-8, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt thông tin về cái chết đột ngột của La Bái Dĩnh. Thi thể bà được phát hiện ngày 3-8 tại phòng thu trong nhà riêng.

Trước đó, La Bái Dĩnh dự tiệc cùng bạn bè nhưng sau tiệc, người thân và bạn bè không liên lạc được với bà. Vì thế, một người đã đến nhà riêng tìm La Bái Dĩnh và phát hiện thi thể của bà, báo cơ quan chức năng.

Sao nữ qua đời 2 ngày, thi thể mới được phát hiện - Ảnh 1.

La Bái Dĩnh ra đi ở tuổi 59

Sao nữ qua đời 2 ngày, thi thể mới được phát hiện - Ảnh 2.

Bà là MC, diễn viên đình đám ở Đài Loan

Cơ quan chức năng xác định La Bái Dĩnh tử vong khoảng 2 ngày trước khi được phát hiện. Những phán đoán này dựa trên tình trạng thi thể. Cảnh sát không phát hiện di thư cũng như dấu hiệu bị tấn công từ bên ngoài. Một bịch thuốc cá nhân được tìm thấy bên cạnh thi thể bà. Bạn bè La Bái Dĩnh cho biết bà bị mất ngủ nên thường có thói quen uống thuốc ngủ.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để xác định nguyên nhân tử vong nhưng nhận định ban đầu là bà bị đột tử.

Sao nữ qua đời 2 ngày, thi thể mới được phát hiện - Ảnh 3.

La Bái Dĩnh xuất hiện nhiều trên màn ảnh Hoa ngữ

Sao nữ qua đời 2 ngày, thi thể mới được phát hiện - Ảnh 4.

La Bái Dĩnh cập nhật mạng xã hội lần cuối cùng vào ngày 31-7. Bà hào hứng trả lời câu hỏi từ người hâm mộ. Việc nữ diễn viên, MC này qua đời đột ngột khiến những người yêu mến bà bị sốc. Họ bày tỏ sự thương tiếc trên trang mạng xã hội.

La Bái Dĩnh tên thật La Bích Linh, từng tham gia nhiều chương trình truyền hình, nổi bật có "Khang Hy đến rồi". Bà từng đóng phim: "Người yêu Đài Bắc", "Yêu em lần nữa"… Ngoài hoạt động trong giới giải trí, bà còn là một doanh nhân, mở chuỗi nhà hàng cao cấp, sở hữu tài sản lớn.

M.Khuê (Theo Sohu, QQ)