Tập 27 mở đầu với sự kiện bố của Đồng và Núi đến nhà vợ chồng ông Vui để bàn chuyện cưới xin của Núi và Hoa. Tuy nhiên, bố Đồng và Núi lại "cà khịa" là chủ yếu khi nhắc nhà thông gia: "Tôi cũng nhắc lại để ông bà nhớ là một nửa số tiền mua ngôi nhà này là của tôi cho thằng Núi. Và nó cũng chưa phải cái loại chó nằm gầm chạn".

Phim “Mùa hoa tìm lại” tập 27: Bé Ngân lo sợ không muốn Đồng cưới Lệ! - Ảnh 1.

Ông bố tính tình khó chịu của Đồng và Núi

Phim “Mùa hoa tìm lại” tập 27: Bé Ngân lo sợ không muốn Đồng cưới Lệ! - Ảnh 2.

Bé Ngân lo ngại Lệ trở thành mẹ kế độc ác nên không muốn Đồng cưới Lệ

Những cảnh hấp dẫn của "Mùa hoa tìm lại" tập 27

Đồng bức xúc trước cách nói chuyện của bố nên đã cắt ngang câu chuyện, gọi ông ra ngoài. Bố của Đồng và Núi là nhân vật mới xuất hiện, được nhận định sẽ gây sóng gió phút cuối cho chuyện tình giữa Đồng – Lệ, Núi – Hoa.

Nghe bố sắp cưới Lệ, bé Ngân – con gái của Đồng - nghe những lời dị nghị từ mọi người, sợ mẹ kế thì ác như trong truyện cổ tích nên yêu cầu bố đừng cưới Lệ.

Phim “Mùa hoa tìm lại” tập 27: Bé Ngân lo sợ không muốn Đồng cưới Lệ! - Ảnh 4.

Đồng và Lệ gặp trở ngại từ bố Đồng đến bé Ngân

Cũng trong tập 27, nhân vật Nghĩa quyết định rời thành phố lập nghiệp ở quê nên đến nhà Lệ xin ở nhờ để lo công việc. Nghĩa cũng rủ rê Lệ cùng hợp tác mở công ty môi giới bất động sản. Đồng không ưa Nghĩa và nổi cơn ghen nhưng được sự khuyên nhủ của Lệ cũng đồng ý sự hợp tác này.

Nhiều khán giả xem tập 27 bày tỏ lo ngại về bố Đồng và Núi sẽ khiến phim có kết thúc không có hậu. Họ cho rằng phim kết thúc ở tập 26 là ổn thỏa, việc kéo dài thêm 2 tập và sự xuất hiện đột ngột của nhân vật người bố là tạo cao trào không cần thiết.

"Mùa hoa tìm lại" là phim do đạo diễn Vũ Minh Trí thực hiện, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Minh Khuê