Theo thông tin từ nhà sản xuất, "Cây táo nở hoa" thu hút lượt xem cùng lúc trên YouTube tăng lên theo từng tập phát sóng. Tập 33 của phim phát vào ngày 16-6 đã thu hút hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên YouTube - lập kỷ lục lĩnh vực phim truyền hình. Tập 31 của phim phát ngày 15-6 cũng đạt hơn 163.000 lượt xem cùng lúc, tập 32 tăng lên 194.000 lượt xem và tập 33 bứt phá với 204.000 lượt xem cùng lúc.

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem - Ảnh 1.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều kịch tính và diễn xuất của dàn diễn viên

Đây là con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này. Tập 33 "Cây táo nở hoa" cũng nhanh chóng có mặt trên Top Trending Youtube, trong khi các tập khác cũng vào Top Trending nhanh chóng. Ngoài ra, phim đã thu về hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận sôi nổi của khán giả.

"Cây táo nở hoa" là tác phẩm Việt hóa, nội dung xoay quanh chuyện nhà của 5 anh em: Ngọc – Ngà – Châu – Báu – Dư. Trong đó, Ngọc luôn yêu thương, bảo học các em thái quá khiến cho vợ là Hạnh luôn ấm ức, mệt mỏi. Trong số các em của Ngọc thì Ngà và Báu luôn ỷ lại, gây nhiều tai họa cho gia đình.

Phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều về nội dung nhưng phần lớn khen ngợi diễn xuất tốt của dàn diễn viên. Trong đó, Thái Hòa và Hồng Ánh nhận được nhiều lời khen cho phần hóa thân của mình. Cả hai diễn hết mình, tạo được điểm nhấn và cũng là điểm thu hút khán giả.

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem - Ảnh 2.

Thái Hòa và Hồng Ánh được khen về diễn xuất

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem - Ảnh 3.

Cả hai là đôi vợ chồng trên phim

"Một số khán giả cho rằng phim đang quá bi kịch, xây dựng câu chuyện không lối thoát cho nhân vật. Tuy nhiên, đường còn dài và 33/70 tập phim chưa phải là tất cả. Sẽ còn nhiều tình huống bất ngờ, thú vị, cảm động và những câu chuyện nhân văn vẫn còn chờ khán giả trong những diễn biến tiếp theo. Như cây táo phải trải qua 4 mùa nắng mưa mới đơm hoa kết quả, có lẽ các nhân vật trong phim cũng phải trải qua cay đắng, trắc trở mới có được ngọt bùi?" – nhà sản xuất viết. 

"Cây táo nở hoa" phát sóng lúc 20 giờ trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem - Ảnh 4.
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem - Ảnh 5.

Một số cảnh trong phim

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp