xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Phim “Top Gun: Maverick” do Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục phim doanh thu toàn cầu cao nhất lịch sử hãng Paramount với 1,2 tỉ USD.

Theo Daily Mail dẫn thống kê từ trang Deadline cho biết "Top Gun: Maverick" đã vượt mốc 600 triệu USD tại thị trường quốc tế và hơn 600 triệu USD tại thị trường nội địa Bắc Mỹ. Tổng cộng, doanh thu của phim hơn 1,2 tỉ USD, vượt thành tích mà phim "Titanic" và "Transformers: Age of Extinction" thực hiện tính ở lần ra rạp đầu tiên.

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng - Ảnh 1.

Tom Cruise thành công với "Top Gun: Maverick"

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng - Ảnh 2.

Tác phẩm liên tục gây ấn tượng về doanh thu

Phim "Titanic" từng thu về 600,8 triệu USD tại Bắc Mỹ, còn "Top Gun: Maverick" thu được 601,9 triệu USD. Sau này, "Titanic" có phát hành lại vài lần dẫn đến số doanh thu tăng lên. Hiện tại trên bảng xếp tổng doanh thu "Top Gun: Maverick" hơn 1,2 tỉ USD, nằm dưới "Titanic" với hơn 2,1 tỉ USD. Tuy nhiên, nếu xét trong lần đầu tiên ra mắt thì "Top Gun: Maverick" vượt thành tích "Titanic" đạt được.

Phim do Tom Cruise đóng chính cũng là tác phẩm thứ 12 có doanh thu vượt mốc 600 triệu USD, cao nhất thị trường nội địa mọi thời đại. Phim vẫn giữ được sức hút sau hai tháng ra rạp và vẫn tiếp tục gặt hái doanh thu.

"Top Gun: Maverick" là tác phẩm do Joseph Kosinski đạo diễn, Tom Cruise đóng chính, có vốn đầu tư 170 triệu USD. Nội dung phim nối tiếp câu chuyện phần 1, nhân vật Pete Mitchell (Tom Cruise đóng) cố giữ chức đại úy trong quân đội, không lên chức vì thích trực tiếp lái máy bay. Phim có nhiều phân đoạn hành động kịch tính trên không với máy bay.

Tác phẩm nhận nhiều khen ngợi từ các nhà phê bình phim, các cây bút từ tờ Variety và Independent… đánh giá tác phẩm là một trong những dự án xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất hơn 40 năm của Tom Cruise.

Phim Tom Cruise đóng chính thiết lập kỷ lục ấn tượng - Ảnh 3.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo