Phùng Khánh Linh là ai mà được Universal music VN lựa chọn? - Ảnh 1.

Phùng Khánh Linh- giọng ca đầu tiên độc quyền đầu tiên của Universal Music VN

Universal Music VN bất ngờ công bố thông tin Phùng Khánh Linh chính thức trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam cùng với hãng đĩa Thời Đại đã gây bất ngờ cho khán giả yêu nhạc vì chưa có tiền lệ nào xảy ra tại thị trường VN với hãng đĩa âm nhạc lớn nhất thế giới này. Phùng Khánh Linh chia sẻ: "Linh cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc và vô cùng hào hứng khi trở thành nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal MusicVietnam, công ty quản lý nhiều nghệ sĩ hàng đầu mà Linh cực kỳ yêu thích và ngưỡng mộ. Linh rất kỳ vọng với sự định hướng của hãng đĩa Thời Đại và Universal MusicVietnam, âm nhạc của Linh sẽ tiếp cận được trái tim của khán giả hơn".

Cùng với thông tin này, Phùng Khánh Linh cũng chính thức giới thiệu sản phẩm mới "Thế giới không anh" do chính cô sáng tác.  Bà Phùng Lan Khanh (Giám Đốc điều hành Universal Music Vietnam), chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao Phùng Khánh Linh vì cô là một nghệ sĩ trẻ tài năng với định hướng phát triển âm nhạc rất chỉn chu và nghiêm túc. Việc chính thức giới thiệu Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ độc quyền đánh dấu sự gia nhập của Universal Music Vietnam vào thị trường âm nhạc nội địa, mở rộng nhiều cơ hội hợp tác quốc tế cho nghệ sĩ Việt, từng bước đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra khu vực và toàn cầu". 

Phùng Khánh Linh là ai mà được Universal music VN lựa chọn? - Ảnh 2.

Thông tin này ít nhiều thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc

Sản phẩm âm nhạc của Phùng Khánh Linh cũng gây chú ý khi có sự trợ giúp của một ekip tên tuổi như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, kỹ sư mixing Tuấn Billy, kỹ sư âm thanh Randy Merrill đảm nhận mastering (cải thiện chất lượng) cho album (Randy Merrill là kỹ sư mastering nổi tiếng của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Taylor Swift, Lady Gaga...). Song  song  với  việc  phát  hành  phiên  bản  nhạc  số và  MV,  lần đầu  tiên  tại  Việt  Nam,  Phùng Khánh Linh cũng phát hành rất nhiều phiên bản vật lý cho đĩa đơn đầu tay này với đủ các định dạng CD & Cassette, Vinyl 7 inch và nhiều vật phẩm kỷniệm dành cho khán giả hâm mộ.   

Thùy Trang