xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phương Anh Đào sẵn sàng nhập vai với cảnh nóng

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) - Nữ diễn viên Phương Anh Đào luôn nói không với cảnh khoe cơ thể trên màn ảnh nhưng hiện tại, cô hướng đến hình tượng mới hơn và sẵn sàng đóng những cảnh nóng.

Phương Anh Đào là một cái tên quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều phim cô tham gia: "Chàng vợ của em", "Cha ma", "Bằng chứng vô hình", "Vô diện sát nhân"… Xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình, Phương Anh Đào chuộng hình tượng kín đáo. Thậm chí, những cảnh hôn, tình cảm quá thân mật nhưng không cần thiết, cô cũng chủ động đề xuất tiết chế hoặc cắt bỏ hợp lý.

Sau nhiều dự án, giờ đây, Phương Anh Đào hướng đến một hình tượng mới mẻ. Cô bỏ qua những rào cản của bản thân để thực hiện cảnh quay thân mật với bạn diễn nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho phim.

Phương Anh Đào sẵn sàng “xả thân” với cảnh nóng - Ảnh 1.

Tạo hình Phương Anh Đào trong phim

Theo nhà sản xuất phim truyền hình "Bếp trưởng tới" ngày 20-9, Phương Anh Đào có vai diễn đánh dấu bước trưởng thành sự nghiệp của mình trong phim này. Cô hóa thân thành nhân vật Uyên Thư - người quản lý kiêu kỳ nóng bỏng tại nhà hàng Sai Gon D’or nhưng đến tối sẽ hóa thành "kẻ săn đêm".

Trong mắt nhiều người, Uyên Thư được xem là hình mẫu phụ nữ thành đạt, có trong tay những gì mà mọi cô gái đều ao ước. Xinh đẹp, giàu có, bản lĩnh, nhưng cái Uyên Thư chưa tìm thấy chính là tấm chân tình bên cạnh mình. Lạnh lùng và nguyên tắc trong công việc nhưng khi đã "sa vào lưới tình", Uyên Thư cũng chỉ như những cô gái yêu đắm say khác, cuồng nhiệt và hết mình.

Dựa theo những hình ảnh nấu ăn đầy "ẩn dụ", lồng ghép xen kẽ với cảnh nóng táo bạo của Phương Anh Đào và bạn diễn Hoàng Trung, nhà sản xuất cho biết phim khai thác đề tài ẩm thực và cả góc khuất về nghề bếp với góc nhìn hài hước, thú vị.

Phương Anh Đào sẵn sàng “xả thân” với cảnh nóng - Ảnh 2.

Một số cảnh trong phim

Phương Anh Đào sẵn sàng “xả thân” với cảnh nóng - Ảnh 3.

Phim khai thác về ẩm thực và cả góc khuất của nghề

Trong suốt năm 2021, Phương Anh Đào hạn chế nhận dự án mới cũng như xuất hiện tại các sự kiện. Nữ diễn viên này gặp vấn đề về sức khỏe và tập trung hoàn thành các dự án đã nhận lời trước đó. Gần đây, Phương Anh Đào bày tỏ: "May mắn là tôi đã tìm lại được cảm hứng trong năm 2022 và quay trở lại với nghiệp diễn. Trong năm nay, tôi sẽ "chơi tới" với phim ảnh, không ngại thử thách để làm mới bản thân".

Phim "Bếp trưởng tới" dài 3 tập, quy tụ các diễn viên: Lê Quốc Nam, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, Ngọc Tưởng, Thảo Trang… do đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện, lên sóng lúc 20 giờ thứ hai, thứ ba hằng tuần trên kênh K+LIFE và app K+ từ ngày 10-10.

Phương Anh Đào sẵn sàng “xả thân” với cảnh nóng - Ảnh 4.

Phim quy tụ nhiều diễn viên

Phương Anh Đào sẵn sàng “xả thân” với cảnh nóng - Ảnh 5.

NSƯT Mỹ Uyên tham gia phim

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo