icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phương Mỹ Chi khao khát được "lớn"

Thùy Trang

(NLĐO)- Gặp phải phản ứng trái chiều với những thay đổi mới lạ hơn trong phong cách âm nhạc của mình, Phương Mỹ Chi bảo "con chỉ mong mọi người thấy rằng con đang lớn".

Phương Mỹ Chi khao khát được lớn - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi hát trong đêm nhạc Feel the suset tại đồi Đỗ Quyên (Đà Lạt) hôm 8-1

Chuỗi chương trình "Bolero lâu phai" với những ca khúc bolero quen thuộc của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều phản hồi của khán giả yêu nhạc. Gần đây, tần số xuất hiện của Phương Mỹ Chi với những ca khúc bolero cũng dày đặc hơn trước. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi giọng ca ngọt ngào trời phú của Phương Mỹ Chi rất thích hợp với dòng nhạc bolero thì cũng có những ý kiến cho rằng "Phương Mỹ Chi chỉ nên hát nhạc dân ca, âm hưởng dân ca như từ trước đến nay". 

Điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì ngay từ khi bước chân vào showbiz Việt tại cuộc thi The voice kids gần 10 năm trước, Phương Mỹ Chi đã gây ấn tượng với những ca khúc dân ca ngọt ngào. Những ký ức đó về Phương Mỹ Chi trong nhiều khán giả vẫn chưa thể phai mờ.

Phương Mỹ Chi khao khát được lớn - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi bảo rằng cô đã lớn và muốn có những trải nghiệm khác trước

Đó là lý do khi Phương Mỹ Chi có những thay đổi mới mẻ hơn trong phong cách âm nhạc của mình, đặc biệt khi Phương Mỹ Chi chọn những ca khúc trẻ trung, cô vấp phải nhiều phản ứng của khán giả. Thậm chí lần này, khi chọn hát bolero, nhiều khán giả cũng lo ngại cô sẽ khó có thể vượt qua được cái danh quá lớn của những giọng ca "tượng đài" trước đây. Vì vậy, Phương Mỹ Chi nên tiếp tục theo đuổi dòng nhạc đã mang đến thành tích cao cho cô thay vì tìm kiếm những gì mới mẻ hơn.

Nói về điều này, Phương Mỹ Chi cho biết ở tuổi 18, cô cũng giống như bạn bè đồng lứa khác, muốn tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới mẻ. Và rằng "nếu nhìn gì cũng sợ thì bản thân sẽ chẳng bao giờ có những trải nghiệm quý giá". Thế nên, khi thấy có những điều thú vị, cô sẽ thử nghiệm để tìm kiếm trải nghiệm cũng như xác định được giới hạn của bản thân. 

"Khi quyết định hát bolero, tôi cũng hỏi ý kiến của ba Quang Lê hay bà Hương Lan để biết được cách hát hay nhất cũng như hiểu trọn vẹn ý nghĩa của ca khúc. Điều đó giúp tôi có thể tìm được cách thể hiện trọn vẹn nhất ca khúc", Phương Mỹ Chi cho biết. Minh chứng là đêm nhạc Feel the sunset tại đồi Đỗ Quyên (Đà Lạt), Phương Mỹ Chi chinh phục khán giả tuyệt đối với những ca khúc quen thuộc như "Biển tình", "Mộng chiều xuân", "Nỗi buồn gác trọ", "Người đi ngoài phố", "Thành phố buồn",…

Phương Mỹ Chi khao khát được lớn - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi mong mọi người cũng nhận ra cô đã lớn hơn trước

Hiện tại, Phương Mỹ Chi cũng đã "chia tay" với ba nuôi Quang Lê để tìm cho mình một công ty quản lý mới. Cô cho biết khi chia sẻ mong ước muốn được tự lập với con đường riêng trong thời gian tới, ba Quang Lê cũng buồn vì không muốn con gái đi xa mình. Nhưng, ba cũng hoàn toàn ủng hộ lựa chọn mới của tôi", Phương Mỹ Chi nói. 

Cô cũng chia sẻ 10 năm đi hát không có nghĩa đã có đủ kinh nghiệm tốt cho hành trình của mình. Thời gian qua, bản thân cô cũng bị loay hoay với chính con đường của mình. Đó là lý do cô cần có những thay đổi mới mẻ hơn. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo