Theo Quang Đăng, anh và bạn gái Yee Pink chính thức hẹn hò đến nay đã gần 3 năm nhưng mới công khai gần đây. Qua những buổi dạy vũ đạo, anh và Yee Pink nhận ra tình cảm dành cho nhau và bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

"Trên lớp, Yee Pink tập luyện rất chăm chỉ và không ngừng học hỏi" - Quang Đăng nói cảm nhận ban đầu về bạn gái. Do khác biệt ngôn ngữ, khi mới bắt đầu phát triển tình cảm, cả hai trò chuyện bằng tiếng Anh. Cho đến hiện tại, cặp đôi cũng giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh.

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới người Trung Quốc - Ảnh 1.

Quang Đăng và Yee Pink

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới người Trung Quốc - Ảnh 2.

Ban đầu, Yee Pink là học trò của Quang Đăng

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới người Trung Quốc - Ảnh 3.

Cả hai đã chính thức yêu đương được gần 3 năm

Để hiểu hơn về bạn gái, Quang Đăng chủ động học thêm tiếng Hoa còn Yee Pink thì học tiếng Việt. Cả hai cùng hỗ trợ nhau trau dồi vốn từ vựng.

Về việc bất ngờ tuyên bố yêu đương vào thời điểm này, Quang Đăng cho biết mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. Anh và Yee Pink cảm thấy cả hai bên nhau đủ lâu, đủ gắn bó, đủ tin tưởng nên lựa chọn công khai tình cảm. 

Đồng thời, anh bổ sung thêm: "Tôi và Yee Pink cảm thấy đối phương rất thú vị. Chuyện tình cảm của chúng tôi cũng khá đặc sắc, nên tôi và cô ấy muốn mọi người thấy được mặt mới lạ đáng yêu này".

Bên cạnh đó, Quang Đăng khẳng định anh và Yee Pink sẽ đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống thời gian tới. Cả hai mong muốn cùng truyền cảm hứng tích cực đến người hâm mộ của mình.

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới người Trung Quốc - Ảnh 5.

Cặp đôi nỗ lực xóa tan rào cản ngôn ngữ

Quang Đăng tiết lộ về bạn gái mới người Trung Quốc - Ảnh 6.

Họ muốn gắn bó lâu bền

Minh Khuê