Phương Uyên công khai yêu ca sĩ Thanh Hà - Ảnh 1.

Phương Uyên công khai người yêu mới

Thời gian ngắn về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, nhạc sĩ Phương Uyên "dính" tin đồn đang hẹn hò cùng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà. Thời điểm đó, nhạc sĩ Phương Uyên không lên tiếng xác nhận nhưng liên tục thể hiện tình cảm mặn nồng cùng với Thanh Hà.

Lúc này, cư dân mạng chưa thể khẳng định chắc nịch mối quan hệ yêu đương giữa Phương Uyên cùng ca sĩ Thanh Hà vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Trong khi đó, Thanh Hà nổi tiếng với mối quan hệ với tình trẻ kém 12 tuổi người Philippines là Roland. Nhưng vào ngày 12-2, Thanh Hà công khai đã chia tay với tình trẻ. 

Tuy nhiên, rạng sáng 15-2, mọi tin đồn về cặp đôi Phương Uyên - Thanh Hà đã được trưởng nhóm 3 Con Mèo đình đám xác nhận.  Cùng với đó là bức ảnh nữ nhạc sĩ đang ôm ca sĩ Thanh Hà cùng lời nhắn "Happy Valentine".   

Phương Uyên công khai yêu ca sĩ Thanh Hà - Ảnh 2.

Cặp đôi mới của showbiz Việt

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới bộ đôi làng nhạc. Ca sĩ Thanh Hà cũng tương tác với Phương Uyên bằng lời nhắn "Tình yêu thật tuyệt diệu".  Nhạc sĩ Phương Uyên cũng gửi lời cảm ơn đến lời chúc phúc của mọi người dành cho mình.

Trước đó, nhạc sĩ Phương Uyên có mối tình gần thập kỷ với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang, bắt đầu từ năm 2012. Đến tháng 10-2021, Phương Uyên xác nhận đã chia tay Thiều Bảo Trang. 

Thùy Trang