Ngày 3-7, Weir chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram hình ảnh trao nhẫn cho một cô gái, kèm dòng trạng thái: "Tôi chỉ mới được làm điều này trên phim điện ảnh, phim truyền hình mà thôi! Cuối cùng, tôi cũng thực sự đeo một chiếc nhẫn. Tôi chân thành cảm ơn những lời chúc phúc, động viên, ủng hộ mà các bạn gửi đến chúng tôi. 5-4-3-2-1, hãy hành động đi thôi!".

Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng, vốn được mệnh danh là "Quốc bảo Thái Lan" từng thông tin sẽ tổ chức đám cưới với Vicky – một người ngoài ngành giải trí, vào ngày 17-7. Anh đã sẵn sàng cho vai trò làm chồng, làm cha và bày tỏ mong muốn sớm có con.

“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới - Ảnh 1.

Weir khoe ảnh đeo nhẫn kim cương cho người tình

“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới - Ảnh 2.

Weir được mệnh danh là "Quốc bảo Thái Lan"

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng cho Weir. Tuy nhiên, một số từng ngưỡng mộ cặp đôi Weir và Bella Ranee lại tỏ vẻ bất bình. Họ tiếc nuối mối tình nhiều năm của cặp đôi đẹp làng giải trí Thái Lan.

Weir và nữ diễn viên đình đám Thái Lan Bella Ranee yêu nhau một thời gian dài nhưng mãi đến năm 2017 cả hai mới công khai. Tháng 11-2021, cả hai thông báo chính thức chia tay. Lý do chia tay là vì không thể hòa hợp. Cả hai quyết định dừng lại để giữ tình cảm tốt đẹp từng cho nhau.

Weir là diễn viên độc quyền của đài Channel 7 (CH7) Thái Lan. Anh được biết đến nhiều qua các bộ phim: "Thủ đoạn mưu mô", "Âm mưu đen tối", "Cạm bẫy hào quang", "Bão tố cuộc đời", "Cặp đôi cay như ớt", "Sự thỏa hiệp của con tim"… Anh từng giành 21 giải thưởng trong sự nghiệp tính đến nay.

Ngoài nghệ thuật, Weir còn giỏi trong việc kinh doanh. Anh kinh doanh trên nhiều lĩnh vực từ thực phẩm, ăn uống cho đến cho thuê căn hộ…

“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới - Ảnh 3.

Mẹ của Weir công khai ảnh con trai và con dâu sắp cưới trên trang cá nhân

“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới - Ảnh 4.

Weir và nữ diễn viên Bella Ranee từng yêu nhau thời gian dài

“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới - Ảnh 5.

Weir nổi tiếng khi thành công trong nhiều vai trò từ ca hát, diễn xuất đến kinh doanh

“Quốc bảo Thái Lan” Weir gây sốc khi cưới tình mới - Ảnh 6.

Anh sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo

Minh Khuê (Theo Instagram, TNews, Trueid)