Tái xuất bằng một sản phẩm mới nhưng không phải album, MV hay ca khúc mà là một em bé. Rapper Suboi đã làm mẹ và thông tin này khi được Suboi thông báo gây chú ý với công chúng, đặc biệt là người hâm mộ của Suboi. 

"Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau - cũng một em Ma Kết! Bố em gọi em là Nina - như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân. Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ...", Suboi chia sẻ hành trình mới của mình.

Rapper hát cho cựu tổng thống Obama nghe, thu hút khi tái xuất - Ảnh 1.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, loạt hình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ bởi Suboi vốn là một người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Nhiều người dành lời động viên, chúc mừng Suboi vì sắp lên chức mẹ, số khác mong muốn nữ rapper chăm sóc sức khoẻ tốt hơn để chuẩn bị đón cô con gái cưng đầu lòng.

Rapper hát cho cựu tổng thống Obama nghe, thu hút khi tái xuất - Ảnh 2.

Mọi người đều chúc mừng rapper kín tiếng này

Thùy Trang