Theo Allkpop ngày 2-5 thông tin thì rapper Osshum Gum đã phải hầu tòa vì tội lạm dụng tình dục trẻ em vào ngày 27-4. Luật sư của nam rapper tuyên bố rằng anh đang phải đối phó với những bất ổn về tinh thần và thể chất khiến phải nhập viện trước đó.

Rapper xin lỗi vì lạm dụng tình dục bé trai 9 tuổi - Ảnh 1.

Rapper Osshum Gum (tên thật Choi Ha-min)

Osshum Gum sau đó đã tham gia một cuộc trò chuyện nhóm với khoảng 60 người hâm mộ. Trong cuộc trò chuyện, anh thừa nhận các cáo buộc được đưa ra tại tòa và xin lỗi vì "đã gây ra thiệt hại cho nạn nhân và gia đình nạn nhân". Nam rapper này nói rằng anh không cố ý, vụ việc xảy ra khi trạng thái tinh thần bất ổn, không làm chủ được bản thân. Anh sẽ điều trị tích cực để không lặp lại vụ việc trong tương lai.

Osshum Gum bị bắt và bị truy tố tội lạm dụng tình dục trẻ em vào năm 2021. Anh từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần nặng, phải nhập viện điều trị 70 lần. Trước sự bất ổn về tâm thần, nam rapper về quê sinh sống.

Osshum Gum từng được xem như rapper mới tài năng của làng nhạc Hàn Quốc qua các chương trình "High School Rapper", "Show My The Money"… Tuy nhiên, thời gian sau anh không có sản phẩm nào nổi bật, danh tiếng dần nhạt nhòa.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)