Tòa sơ thẩm Westminster ở London – Anh ngày 25-10 xét xử vụ án người mẫu Rawan Bin Hussain quấy rối chồng cũ.

Hồ sơ vụ án cho biết người mẫu Rawan Bin Hussain được mệnh danh là "Brooke Shields của Kuwait", đã cắt nát áo Polo trị giá 200 bảng Anh của chồng cũ là doanh nhân Mohammed Youssef Migariaf sau trận cãi vả vào tháng 6-2020.

Rêu rao chồng cũ ngủ với gái mại dâm, người mẫu nhận quả đắng  - Ảnh 1.

Rawan Bin Hussain được mệnh danh là "Brooke Shields của Kuwait"

Rêu rao chồng cũ ngủ với gái mại dâm, người mẫu nhận quả đắng  - Ảnh 2.

Rawan Bin Hussain và chồng cũ Mohammed Youssef Migariaf

Ngay sau đó, Mohammed Youssef Migariaf đã gọi cảnh sát đến căn hộ của họ ở trung tâm London – Anh và bắt giữ Rawan Bin Hussain. Thời điểm đó, gương mặt của Mohammed Youssef Migariaf chảy máu vì những vết xước.

Sau khi được thả ra khỏi nơi tạm giam, Rawan Bin Hussain đã gửi tin nhắn chửi mắng chồng cũ là kẻ dối trá bệnh hoạn. Nhưng cô lại tiếp cận với Mohammed Youssef Migariaf khi anh đang ăn tối cùng một thành viên trong gia đình và nói rằng: "Sao anh có thể làm vậy với mẹ của con mình? Chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu, đi du lịch và bắt đầu lại mối quan hệ của chúng ta".

Một mặt trách móc chồng cũ, mặt khác cô đăng ảnh gia đình Mohammed Youssef Migariaf lên trang cá nhân Instagram và cáo buộc chồng cũ ngủ với gái mại dâm rồi truyền bệnh cho cô.

"Cuộc sống của tôi hoàn toàn đảo lộn. Tôi không còn mặt mũi gặp gia đình vì họ đã cảnh cáo tôi trước đó rồi" - Mohammed Youssef Migariaf nói ở tòa.

Rêu rao chồng cũ ngủ với gái mại dâm, người mẫu nhận quả đắng  - Ảnh 3.

Rawan Bin Hussain có hơn 6 triệu người theo dõi trên trang cá nhân

Rêu rao chồng cũ ngủ với gái mại dâm, người mẫu nhận quả đắng  - Ảnh 4.

Cô nhận tội quấy rối chồng cũ gây thiệt hại cho anh

Rêu rao chồng cũ ngủ với gái mại dâm, người mẫu nhận quả đắng  - Ảnh 5.

Người mẫu này hiện sống ở Dubai

Người mẫu Rawan Bin Hussain, hiện sống ở Dubai, thừa nhận hành vi quấy rối và tòa phán cô mức phạt tiền tổng cộng hơn 7.000 bảng Anh. Ngoài ra, cô không được liên lạc với chồng cũ hoặc gia đình chồng cũ trong 5 năm.

Luật sư của Rawan Bin Hussain đã đề nghị ông Mohammed Youssef Migariaf phải thực hiện trách nhiệm làm cha một cách nghiêm túc. Theo luật sư, cả hai có một đứa con nhưng doanh nhân Mohammed Youssef Migariaf đã từ chối chu cấp cho đứa trẻ.

Mohammed Youssef Migariaf hơn Rawan Bin Hussain 14 tuổi, từng bị kết tội hành hung người mẫu này năm 2019.

Minh Khuê (Theo Telegraph, Daily Mail)