xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Rộ tin Hồ Văn Cường nhờ "bà Hằng" đòi tiền khi Phi Nhung qua đời?

Thùy Trang

(NLĐO) - Cư dân mạng đang có cuộc tranh cãi về việc có hay không Hồ Văn Cường "nhờ" bà Nguyễn Phương Hằng đòi giúp tiền cát-xê biểu diễn.

Rộ tin Hồ Văn Cường nhờ bà Hằng đòi tiền khi Phi Nhung qua đời? - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung lúc chưa qua đời và Hồ Văn Cường

Sự việc bắt nguồn từ việc tối 9-10, "nữ đại gia Bình Dương" Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream bàn chuyện tiền nong giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. 

Theo đó, bà Hằng lên tiếng về 200 triệu đồng tiền thưởng và cát-xê 5 năm đi hát của giọng ca trẻ, đề nghị sớm trả lại vì "người chết thì đã chết, nhưng người sống vẫn cần phải sống". "Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng "tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường", một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu. Tôi sẽ thay Phi Nhung trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường"  - bà Hằng tuyên bố. 

Với tuyên bố của bà Hằng, mạng xã hội xôn xao bàn tán với 2 luồng dư luận trái chiều. Trong đó, nhiều thông tin cho rằng Hồ Văn Cường đã nhờ nữ đại gia lên tiếng đòi tiền dùm mình vì câu chuyện "muốn ra ở riêng" và chuyện tiền nong giữa Hồ Văn Cường - cố ca sĩ Phi Nhung xảy ra mấy tháng trước, đến nay vẫn chưa giải quyết xong. 

Cụ thể, khi nổ ồn ào, phía cố ca sĩ Phi Nhung từng khẳng định "đợi Hồ Văn Cường thi tốt nghiệp xong, vào đại học, toàn bộ số tiền đi hát của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua cùng số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol 180 triệu đồng (đã trừ thuế thu nhập), sẽ được giao lại cho Cường". 


Rộ tin Hồ Văn Cường nhờ bà Hằng đòi tiền khi Phi Nhung qua đời? - Ảnh 2.

Trước áp lực từ dư luận, Hồ Văn Cường và cha mẹ ruột đã chính thức lên tiếng giải thích. Cụ thể, Hồ Văn Cường khẳng định "muốn tự lập khi đủ 18 tuổi" nhưng chưa phải lúc này. Chuyện tiền nong giữa Cường và cố ca sĩ Phi Nhung cũng là chuyện gia đình và sẽ tự giải quyết. Thế nhưng, thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng liên tiếp lên tiếng đòi tiền giúp Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng thêm xôn xao.

Nửa đêm 9-10, cựu người mẫu Trang Trần đã có buổi livestream cùng mẹ con Hồ Văn Cường để giải đáp đồn đoán từ cư dân mạng "Có không việc Hồ Văn Cường ủy quyền, nhờ bà Hằng lên mạng "đòi nợ" giúp?. 

Xuyên suốt livestream, Hồ Văn Cường cúi mặt, ngón tay bấu vào nhau, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào ngoài một cái lắc đầu chưa rõ muốn thể hiện gì. Về phía mẹ Hồ Văn Cường, bà này cho biết không nhờ người đòi tiền, cũng mong mọi người đừng đồn oan cho Phi Nhung, để nữ ca sĩ ra đi thanh thản.

Quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng có động thái rõ ràng trước ồn ào tiền bạc của Hồ Văn Cường. Theo đó, quản lý của ca sĩ Phi Nhung - Diễm Phạm cho biết: "Phi Nhung giờ này cũng đã đến Mỹ, tôi mới có thời gian lo những việc khác và gia đình của Hồ Văn Cường sẽ được hoàn tất quyết toán vào thứ hai tới, và tôi chỉ xin đính chính đáng lẽ điều này đã được hoàn thành khi em thi xong nhưng sau đó Phi Nhung nhập viện.....".

Hồ Văn Cường chọn cách im lặng còn mẹ Cường khẳng định không nhờ vả ai cả

Chị Diễm Phạm cũng chia sẻ: "Hãy để chị Nhung được thanh thản ra đi". Theo chị, có chấp nhận hay không thì sự thật Phi Nhung đã ra đi là điều không thể chối cãi. Nhưng điều cay đắng hơn là hương hồn chị vẫn chưa thể yên ổn ra đi khi còn những điều tiếng liên quan đến chị.  

"Phi Nhung đã mất, mọi chuyện trên thế gian này không còn dính dáng đến chị nữa. Nếu còn gì chưa giải quyết ổn thoả thì là việc của người ở lại là quản lý của Phi Nhung. Lời cuối mong mọi người để cho Phi Nhung được thanh thản ra đi. Những chuyện còn lại, hãy để tôi - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung giải quyết. Tôi còn ở đây, sẽ không để bất cứ điều gì chi phối hay ảnh hưởng đến hình ảnh của người đã khuất, vì tôi đủ sức để xử lý những điều còn tồn đọng. Cám ơn mọi người lắng nghe và thấu hiểu" - chị Diễm Phạm tiếp.

Rộ tin Hồ Văn Cường nhờ bà Hằng đòi tiền khi Phi Nhung qua đời? - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi - ca sĩ Phi Nhung


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo