xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim khiêu dâm qua đời, nhiều người ăn mừng

Minh Khuê

(NLĐO) – Ngôi sao phim khiêu dâm Paul Little, được biệt đến với nghệ danh Max Hardcore, qua đời ở tuổi 66 do sốc nhiễm trùng và viêm phổi trong thời gian điều trị ung thư.

Trang Daily Mail ngày 29-3 thông tin Paul Little đã chiến đấu hơn một năm với căn bệnh ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên, ông không vượt qua được nên đã qua đời.

"Ông ấy được phẫu thuật và không muốn trải qua những ngày cuối tuần ở bệnh viện nên đã về nhà. Đúng thời điểm này, mọi thứ trở nên tệ, cổ bắt đầu sưng lên. Sau đó, ông ấy bị nhiễm trùng từ cổ và lan sang các phần bên dưới. Lần nhiễm trùng này đã quật ngã ông ấy vì hệ thống miễn dịch chưa kịp phục hồi như những lần trước" – người quản lý của Paul Little cho biết.

Sao phim khiêu dâm qua đời, nhiều người ăn mừng - Ảnh 1.

Ngôi sao phim khiêu dâm Paul Little qua đời ở tuổi 66

Bất chấp tình trạng sức khỏe không tốt của mình, Paul Little vẫn tiếp tục đóng phim người lớn cho đến khi được chẩn đoán bị ung thư. Trước đó, ông từng phẫu thuật tuyến tiền liệt nên khả năng biểu diễn giảm sút nhưng vẫn không bỏ nghề.

Trong sự nghiệp kéo dài gần ba thập kỷ của mình, Paul Little được biết đến với những cảnh phim cực đoan, thường bao gồm các cảnh mô tả hành vi lạm dụng tình dục, quan hệ tình dục quá khích… Vì thế, nhiều người chỉ trích, phản bác ông. Ngôi sao phim khiêu dâm này và công ty sản xuất của ông đã bị truy tố năm 2007 với tội danh phát tán nội dung đồi trụy qua hệ thống mạng và thư. Năm 2008, ông bị kết án 46 tháng tù.

Với Paul Little, bên cạnh những người chỉ trích, lên án ông vẫn có những người ủng hộ. Họ cảm thấy các cáo buộc chống lại ông là bất công.

Nhà hoạt động nữ quyền người Anh Julie Bindel ăn mừng cái chết của Paul Little, viết trên Twitter rằng: "Ông ta đã tra tấn và lạm dụng nhiều phụ nữ vì thú vui tàn bạo của mình và để sản xuất nội dung khiêu dâm. Tôi không tin chuyện ma quỷ nhưng lại có cảm giác ma quỷ hiển hiện mỗi khi nghe thấy gã khốn này".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo