Theo Daily Mail ngày 29-3 thông tin, cảnh sát đã phát hiện các phần thi thể của Carol Maltesi - Diễn viên phim người lớn, 26 tuổi, nghệ danh Charlotte Angie, bị giết và phân xác, đựng trong vài túi nhựa hay dùng để đựng rác ở Borno, tỉnh Brescia, vùng Lombardia – Ý khoảng 10 ngày trước. Người ta tin rằng các phần thi thể được giữ trong tủ đông lạnh trước khi bị vứt ra đường như rác bởi chúng vẫn đang được rã đông dưới ánh nắng mặt trời.

Nhà điều tra xác nhận các phần thi thể trên thuộc về Carol Maltesi nhờ xác định được 6 trong số 12 hình xăm đặc biệt của cô. Quá trình xác nhận cũng tốn thời gian bởi phải thu thập thông tin từ phía công chúng.

Sao phim người lớn Carol Maltesi bị giết và phân xác - Ảnh 1.

Carol Maltesi bị sát hại ở tuổi 26, để lại một đứa con

Sau khi xem xét camera giao thông, cảnh sát đã nghi ngờ Davide Fontana. Gã này nhận thấy nguy cơ, tự tìm đến sở cảnh sát địa phương để chủ động cung cấp thông tin về vụ án nhưng không thuyết phục đến mức làm nghi ngờ tăng thêm. Cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn Davide Fontana như một nghi phạm.

Carol Maltesi có mối quan hệ tình cảm với hàng xóm Davide Fontana vào đầu năm nay nhưng cả hai đã chia tay. Nghi phạm khai với cảnh sát rằng đã sát hại nữ diễn viên phim người lớn sau trận cãi nhau dữ dội. Để che giấu, gã đốt mặt của nạn nhân trước khi phân xác, để các phần thi thể trong tủ đông lạnh trước khi vứt ra đường.

Sau khi sát hại nạn nhân, gã sử dụng điện thoại của nạn nhân để gửi tin nhắn cho mẹ của cô nói rằng đã bỏ đóng phim người lớn nhưng quá bận rộn để giải thích rõ hơn. Thậm chí, gã còn tự nhận là Carol Maltesi, trấn an những người hâm mộ nhận ra hình xăm trên các mẫu thi thể. "Vâng, những hình xăm trông giống như của tôi nhưng tôi không sao" – tin nhắn nghi phạm mạo danh nạn nhân nhắn cho người hâm mộ của cô.

"Nghi phạm đã thú nhận sau khi đối diện với các bằng chứng bác bỏ những biện hộ của gã ta. Gã đã sử dụng điện thoại của nạn nhân và thậm chí trả tiền thuê nhà cho cô, làm mọi cách để trông như nạn nhân vẫn còn sống nhưng thực tế đã giết và phân xác cô ấy" – phía công tố viên thông tin.

Sao phim người lớn Carol Maltesi bị giết và phân xác - Ảnh 2.

Davide Fontana - nghi phạm đã giết và phân xác Carol Maltesi

Carol Maltesi tham gia một số phim người lớn và có tài khoản trên trang web OnlyFans. OnlyFans còn được gọi là "thiên đường 18+" nơi người sử dụng còn gọi là "fan" (người hâm mộ) trả tiền để đăng ký theo dõi các thương hiệu, nhân vật nổi tiếng. Các thương hiệu và nhân vật nổi tiếng thu lợi nhuận từ việc nhận tiền đăng ký hằng tháng của "fan", cũng như từ cơ chế trả tiền theo lượt xem (pay per view) của hệ thống.

Bởi tính năng trả tiền để xem nội dung riêng tư, mạng xã hội này trở nên phổ biến trong ngành mại dâm, bên cạnh những tài khoản đăng các nội dung khác như nghệ thuật, âm nhạc, thể thao.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)