icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao phim “Transformers” bị hai bạn gái cũ kiện bạo hành

Minh Khuê (Theo The Guardian)

(NLĐO) – Tài tử Shia LaBeouf, sao phim “Transformers” đã bị hai bạn gái cũ là FKA Twigs và Karolyn Pho tố cáo bạo hành thể chất lẫn tinh thần họ trong suốt thời gian yêu đương.

Nhạc sĩ FKA twigs đã nộp đơn khởi kiện lên Tòa án Tối cao Los Angeles - Mỹ chống lại Shia LaBeouf. Trong buổi phỏng vấn với New York Times, FKA twigs, 32 tuổi, mô tả trải nghiệm của cô với Shia LaBeouf là "điều tồi tệ nhất từng trải qua trong suốt cuộc đời mình". Cô muốn nói ra câu chuyện của mình để giúp mọi người nâng cao nhận thức về "những chiến thuật mà những kẻ lạm dụng sử dụng để kiểm soát, lấy đi tất cả từ tinh thần lẫn thể chất của con mồi".

Trong đơn kiện, nguyên cáo cho biết vào tháng 2 năm 2019, Shia LaBeouf đã lái xe một cách điên cuồng trong lúc cô ngồi ở ghế phụ. Tài tử này tháo dây an toàn, dọa đâm xe trừ khi cô nói rằng cô yêu anh ta. Đó là việc xảy ra khi cả hai đang trên đường trở về trong chuyến du lịch ở sa mạc, nơi Shia LaBeouf nổi cơn thịnh nộ nửa đêm và bóp cổ cô.

Sao phim “Transformers” bị hai bạn gái cũ kiện bạo hành - Ảnh 1.

FKA twigs khởi kiện Shia LaBeouf

Sau khi FKA twigs cầu xin được ra khỏi xe, Shia LaBeouf ghé vào một trạm xăng. FKA twigs lấy hành lý và bỏ đi nhưng Shia LaBeouf đuổi theo, ném cô lên xe rồi la hét. Không chỉ thế, FKA twigs còn tố Shia LaBeouf cố tình muốn truyền căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho cô. Đắn đo không đến báo cảnh sát vì cô nghĩ chẳng ai tin vì cô là người da màu.

Ngoài FKA twigs, bạn gái cũ khác của Shia LaBeouf là Karolyn Pho cũng cáo buộc nam diễn viên này bạo hành mình. Cô nói rằng tài tử này từng say xỉn đè cô trên giường, húc mạnh vào đầu cô đến chảy máu.

Cả hai người yêu cũ đều cho rằng Shia LaBeouf không thích họ nói chuyện với nam giới khác. FKA Twigs cho biết thường phải nhìn xuống đất khi trò chuyện với người khác phái. Shia LaBeouf còn đưa ra các quy định kỳ quặc như bạn gái phải hôn và chạm vào anh bao nhiêu lần trong ngày. Shia LaBeouf và FKA Twigs chia tay cuối năm 2019.

FKA Twigs tuyên bố nếu thắng kiện sẽ quyên số tiền bồi thường có được vào quỹ chống bạo hành gia đình.

Sao phim “Transformers” bị hai bạn gái cũ kiện bạo hành - Ảnh 2.

Shia LaBeouf và Karolyn Pho

Trước sự chỉ trích của tình cũ, Shia LaBeouf khẳng định: "Nhiều cáo buộc trong đơn kiện không đúng sự thật". Tuy nhiên, tài tử này cho biết đã nợ cả hai người yêu cũ.

"Tôi không có tư cách phân trần với ai đó hành vi của tôi khiến họ cảm thấy như thế nào. Tôi không có lý do bào chữa cho thói nghiện rượu, hung hãn của mình mà chỉ đưa ra vài sự giải thích. Tôi đã lạm dụng bản thân và người xung quanh tôi suốt nhiều năm. Tôi rất xấu hổ về điều này và mong được xin lỗi đến những người tôi làm họ cảm thấy tổn thương" - Shia LaBeouf chia sẻ. Anh nói thêm đang nỗ lực để tốt hơn thông qua việc cai nghiện rượu và điều trị tâm lý.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo