Sau Elly Trần, đến lượt Ngọc Trinh lấn sân ca hát? - Ảnh 1.

Hotgirl Elly Trần đã lấn sân sang ca hát

Hình ảnh Ngọc Trinh trong phòng thu đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đồn đoán "nữ hoàng nội y" sắp "tấn công" Vpop bằng sản phẩm âm nhạc. 

Trước đó, Ngọc Trinh đã không ít lần đề cập ước mơ lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngọc Trinh từng luyện tập bài hit của Mỹ Tâm, khoe khoảnh khắc chinh phục nốt cao cùng với mong muốn mời đàn chị song ca.  

Sau Elly Trần, đến lượt Ngọc Trinh lấn sân ca hát? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh xuất hiện trong phòng thu

Trước đó, hotgirl - diễn viên Elly Trần đã lấn sân ca hát với MV "Chưa hề dừng lại" khiến người xem bất ngờ. Ngoài câu chuyện "drama kịch tính", MV còn thu hút bởi những cảnh khoe thân nóng bỏng, táo bạo của bà mẹ 2 con này. 

Ai từng theo dõi Elly Trần hẳn không xa lạ với giọng hát của cô qua những bản cover được đăng trên trang cá nhân, như "Hết thương cạn nhớ", "Không thể cùng nhau suốt kiếp"… Người đẹp này từng úp mở về việc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Thậm chí, cô còn theo học thanh nhạc bài bản. Elly Trần khẳng định cô sẽ theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách nghiêm túc chứ không chỉ là một cuộc dạo chơi gây chú ý.

Sau Elly Trần, đến lượt Ngọc Trinh lấn sân ca hát? - Ảnh 3.

Nhiều người tin rằng Ngọc Trinh sẽ lấn sân ca hát vì cô từng chia sẻ khát vọng được làm ca sĩ

Bên cạnh những người tò mò, háo hức thì cũng có không ít ý kiến tỏ ra băn khoăn: "Liệu thị trường nhạc Việt sẽ như thế nào khi nhiều hotgirl đua nhau làm ca sĩ?". Không kể đến giọng hát thì việc sản phẩm âm nhạc ngập tràn hình ảnh nóng bỏng sẽ khiến người xem "choáng".  

Một dạo, vài hotgirl đã lấn sân ca hát và khiến khán giả lên tiếng vì những màn khoe thân táo bạo trong MV. Gần đây, hotgirl Ngân 98 trở thành DJ. Ngoài những màn hở hang quá lố, ăn mặc phản cảm thì âm nhạc hay công việc DJ của Ngân 98 chưa từng được nhắc đến. 

Thùy Trang