Sau ồn ào ăn mặc phản cảm, con gái diva Mỹ Linh khiến bố mẹ tự hào - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Anh thu hút sự chú ý

Khác hoàn toàn với lần ồn ào khoe mông phản cảm trước đây, cái tên Mỹ Anh lần này khiến cho vợ chồng diva Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân quá đỗi tự hào.

Sau các đàn chị như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là "chị đại Kpop" CL.

Ngày 6-11 tới, Mỹ Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc "Head in the Clouds Music 2021" (diễn ra trong 2 ngày 6 và 7-11) do 88rising tổ chức ở Mỹ.

Mỹ Anh sẽ đứng chung sân khấu với CL, "hoàng tử lofi" keshi và nhiều nghệ sĩ indie khác. Mỹ Anh sẽ chọn ca khúc "Yên" để biểu diễn tại lễ hội âm nhạc này. Đây là quyết định có phần bất ngờ bởi Mỹ Anh vốn được biết đến với phong cách cá tính, nổi loạn và từng ra mắt một số sản phẩm bằng tiếng Anh. Việc biểu diễn một bài hát tiếng Việt trên đất Mỹ cho thấy Mỹ Anh muốn quảng bá và khẳng định bản sắc Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Sau ồn ào ăn mặc phản cảm, con gái diva Mỹ Linh khiến bố mẹ tự hào - Ảnh 2.

Mỹ Anh khiến bố mẹ quá đỗi tự hào

"Yên" là khúc hát chất chứa sự nhạy cảm mơ màng, một bản tổng hòa của suy tư và sự thay đổi xúc cảm trong tâm hồn Mỹ Anh. Lạc lõng, bơ vơ, sợ hãi - những cảm xúc tiêu cực mà chắc hẳn ai cũng trải qua và chúng càng trở nên rõ ràng hơn khi đại dịch xảy đến.

Trong cô đơn, chúng ta càng khát khao cảm giác thân thuộc, sự ấm áp trong những cái chạm của con người, hay bờ vai để ngả đầu nương tựa. Trong tâm hồn của mỗi chúng ta đều có sự nhạy cảm như thế và Mỹ Anh cũng vậy.

Sau ồn ào ăn mặc phản cảm, con gái diva Mỹ Linh khiến bố mẹ tự hào - Ảnh 3.

Mỹ Anh sẽ là đại diện Việt Nam tham dự lễ hội âm nhạc tại Mỹ

Sau ồn ào ăn mặc phản cảm, con gái diva Mỹ Linh khiến bố mẹ tự hào - Ảnh 4.

Hình ảnh Mỹ Anh xuất hiện ở Quảng trường Thời đại New York (Mỹ)

"Thay vì mãi kiếm tìm sự an ủi từ người khác thì chính bản thân mình mới là chìa khóa cho sự chữa lành" - Mỹ Anh bộc bạch. "Yên" ra đời trong tâm trạng đó và đã trở thành ca khúc thể hiện sự tinh tế của một cô gái trẻ khi học được cách trân trọng cảm xúc của bản thân. Bài hát tựa như một giai đoạn chuyển đổi những suy tư và cảm xúc không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của Mỹ Anh.

Thùy Trang