Sau ồn ào, Chi Pu lại gây chú ý với loạt trò mạo hiểm - Ảnh 1.

Chi Pu trong Chi Pu's greatest show 2

Khoảng một tháng trước, Chi Pu chính thức giới thiệu Chi Pu's Greatest Show - một chương trình với format mới mẻ, là nơi để nữ ca sĩ trải lòng, tâm sự và chia sẻ nhiều câu chuyện riêng tư cũng như mang đến những màn trình diễn độc đáo chưa từng có. 

Chi Pu Greatest Show mỗi số phát sóng sẽ có một concept (ý tưởng) hoàn toàn khác biệt. Không chỉ là thử thách bản thân trong nhiều phong cách mới mẻ, Chi Pu's Greatest Show còn cho thấy những khía cạnh chưa từng được giọng ca 9X thể hiện trước đây.

Sau ồn ào, Chi Pu lại gây chú ý với loạt trò mạo hiểm - Ảnh 2.

Chi Pu chưa thực sự chinh phục được khán giả bằng giọng hát nhưng cô vẫn luôn nỗ lực không ngừng

Ở Chi Pu’s Greatest show thứ 2, người hâm mộ sẽ thấy Chi Pu dám mạo hiểm thế nào chỉ để mang đến những tiết mục biểu diễn khiến khán giả phải "à, ồ". 

Theo đó,  Chi Pu's Greatest Show 2 được xây dựng theo hình thức một cuộc chiến giữa hai phe:  Angel và Lucifer. Một Chi Pu cả tốt như thiên thần lẫn u ám như Lucife sẽ xuất hiện trò chuyện và chia sẻ với khán giả những câu chuyện của họ. 

Trong khi Chi Angel luôn thể hiện vẻ dịu dàng, hiền lành, gương mặt LuciPu lại thể hiện rõ sự khó chịu.  Những "món ăn" không thể thiếu trên "bàn tiệc" của Chi Pu's Greatest Show là những màn trình diễn đẹp mắt với vô số động tác vũ đạo có yêu cầu kỹ thuật cao. 

Không nhẹ nhàng sâu lắng như những bản tình ca nhạc Hoa lời Việt được "remake" của số đầu tiên, các sân khấu của số thứ 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ và hấp dẫn hơn nữa, mang đến những giây phút hào hứng nhất cho người xem như đu dây, nhào lộn, nhảy dưới nước...

Sau ồn ào, Chi Pu lại gây chú ý với loạt trò mạo hiểm - Ảnh 3.

Một màn biểu diễn của Chi Pu

Một Chi Pu chưa hoàn toàn chinh phục được khán giả bởi tài năng ca hát nhưng không thể phủ nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái này cho sự  nghiệp ca hát. Cô liên tục ra mắt sản phẩm khai thác ở mọi diện mạo hòng đem đến sự đa dạng về hình tượng của mình. Có lẽ, đây chính là lý do khiến cái tên Chi Pu ngày càng nổi bật trên thị trường nhạc Việt. 

Chi Pu trong show thứ 2 của mình

Thùy Trang, ảnh: Hồng Nhung